Gối Đỡ Cổ

Mặt hông gối đỡ cổ

Gối đỡ cổ với nhiều ưu điểm, sử dụng vào nhiều mục đích hàng ngày. Như ngủ trưa, dành cho văn phòng, nghỉ ngơi, thư giãn, xem tivi, đọc sách, đi ô tô, máy bay hay đi du lịch… giúp bảo vệ các đốt sống cổ, phòng tránh cà hỗ trợ điệu trị đau vai gáy, đau mỏi cổ, thoái hóa cột sống cổ.

Vì sao nên sử dụng Gối đỡ cổ để giảm các triệu chứng đau

Đa số mọi người, không phân biệt giới tính hay độ tuổi. Thường có 3 hoạt động là nguyên nhân gây ra ảnh hưởng đến cổ gáy. Như đau cổ, vôi hóa, thoái hóa đốt sống cổ…

  • Đi máy bay: Thông thường các chuyến bay kéo dài làm bạn không thể thay đổi tư thế ngồi trong nhiều giờ. Làm ảnh hưởng đến đốt sống cổ gây nên nhưng chứng đau cổ, đau vai gáy.
  • Đi ô tô: Gáy cổ bị căng cứng liên tục khi phải tập trung để lái xe. Nhất là đối với ghế lái, lâu ngày sẽ sinh ra thoái hóa đốt sống cổ.
  • Ngồi làm việc văn phòng: Mối ngày đều đặn 8 tiếng, khi bị áp lực lớn và căng thẳng. Thậm chí bạn còn không để ý đến cổ mình đang bị tê cứng. Đó là dấu hiệu không tốt ảnh hưởng đến đốt cổ sau này.

Sử dụng gối khi ngồi ô tô, máy bay hay ghế văn phòng. Giúp bạn phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh thoái hóa, vôi hóa đốt sống cổ. Ngoài tránh đau cổ, gối còn giúp tránh được tác hại của luồng hơi lạnh từ điều hòa. Phà thẳng vào gáy từ phía sau gây ra bệnh đau vai gáy.

Gối đỡ cổ in logo quảng cáo

Gối đỡ cổ ngày càng được ưa chuộng và nhiều người. Sử dụng hiện nay nhất là trong nghành du lịch, văn phòng… Đánh vào nhu cầu đó mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn sản phẩm gối in logo quảng cáo thương hiệu làm quà tặng tri ân đến khách hàng của mình.

In logo quảng cáo lên gối là món quà thiết thực ý nghĩa dành tặng khách hàng của mình. Mặt khác gối cũng là một sản phẩm marketing hiệu quả hiện nay. Nhằm quảng bá thương hiệu của doanh nghiện thông qua người sử dụng.

Công ty Phước Thịnh Corp chuyên sản xuất gối bông, gối đỡ cổ. Với số lượng theo yêu cầu của doanh nghiệp. Nhiều mẫu mã đa dạng, màu sắc nổi bật, in thêu logo thương hiệu lên sản phẩm. Với chất lượng luôn được đảm bảo tại công ty chúng tôi.

Author: phuocthinhcorp

Trả lời