Balo giá rẻ

Balo giá rẻ sản phẩm hiện nay được lựa chọn làm balo quảng cáo, balo làm quà tặng cho các doanh nghiệp có chi phí hạn chế nhằm quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp với các sản phẩm balo quảng cáo phù hợp nhu cầu sử dụng cũng như giá cả phù hợp với sản phẩm mà doanh nghiệp lựa chọn.

Balo giá rẻ được sản xuất ngày càng nhiều, được thay thế cho những loại sản phẩm balo cao cấp khác với chất liệu cũng như công dụng phù hợp với đối tượng mà doanh nghiệp muốn hướng tới quảng cáo thương hiệu.

Balo quảng cáo, balo giá rẻ phù hợp

với chất lượng, kiểu dáng

Balo quảng cáo đa dạng với nhiều mẫu thiết kế được chọn chất liệu cũng như kiểu dáng phù hợp. Nhằm đáp ứng cho nhu cầu đối tượng sử dụng, công ty Phuocthinhcorp xin giới thiệu các sản phẩm balo mà doanh nghiệp có thể lựa chọn phù hợp với kinh phí của quý khách.

Balo quảng cáo chất liệu vải

phù hợp với giá thành:

Vải 1680PVC, 1680PU: màu sắc đa dạng, độ dày mỏng khác nhau, đặc biệt có loại
1680PVC 8/10 chất lượng với giá cả mềm mại, dễ cạnh tranh.

Vải bố 600D PVC nhiều màu

Vải bố cotton chất lượng tốt có khả năng hút nước, bảo quản dễ dàng, giặt sạch khi dính bẩn và không bị nhăn.

Vải dù trang trí PU, PVC

Vải lót 210, 190T, 420 với nhiều màu sắc phong phú

Vải không dệt: loại vải mới thân thiện với môi trường được yêu thích hiện nay với đặc tính hữu ích như thấm hút, mềm mại, thoáng khí… được dùng nhiều làm balo quảng cáo, balo giá rẻ trong các hội chợ, hội nghị, balo túi xách nhỏ, túi xách đựng sản phẩm…

Rất đa dạng và phong phú về các nguyên vật liệu cho doanh nghiệp có thể lựa phù hợp với đối tượng sử dụng cũng như giá thành phù hợp chất lượng, kiểu dáng sản phẩm.

Với sự phát triển của nền công nghiệp sản xuất balo quảng cáo hiện nay, các chất liệu balo giá rẻ được công ty Phuocthinhcorp chăm chuốt với công nghệ hiện đại nên sản phẩm được sản xuất ra đạt chất lượng tương đối, nhằm bổ sung cho những loại sản phẩm chất liệu tốt hơn mà đảm bảo nhu cầu sử dụng cũng như phù hợp với túi tiền của doanh nghiệp.

Công ty Phuocthinhcorp với công nghệ sản xuất hiện đại, quy trình sản xuất khép kín cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, Chúng tôi xin hân hạnh được phục vụ quý khách.