Balo in logo quảng cáo

Balo quảng cáo, balo in logo quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp tại công ty Phuocthinhcorp sẽ đưa thương hiệu của doanh nghiệp đến với mọi người, mọi khách hàng. Chúng tôi biết để gầy dựng nên thương hiệu của doanh nghiệp là cả một khoảng thời gian lâu dài nên chúng tôi trân trọng hình ảnh của doanh nghiệp tạo ra sản phẩm làm nổi bật doanh nghiệp của quý khách.

Hiện nay xu thế chung của các vật phẩm nhận diện thương hiệu trong đó balo quảng cáo, balo in logo quảng cáo của doanh nghiệp để tạo ấn tượng thương hiệu trong cộng đồng, sản phẩm balo vừa có thể làm quà tặng khuyến mãi vừa có thể làm quà tặng tri ăn các khách hàng quan trọng, đồng thời balo cũng được làm đồng phục cho nhân viên của mình.

Phương pháp in hay thêu logo

phổ biến nhất hiện nay

Công nghệ in lụa: Hình balo in logo bền, in được số lượng lớn balo quảng cáo với chi phí thấp, in trên mọi chất liệu là phương pháp in phổ biến nhất hiện nay, có nhiều hiệu ứng như nước, dẻo, plastiso, nhũ, dạ quang, phản quang… in lụa là tên thông dụng được xuất phát từ bản luối khuôn in làm bằng tơ lụa.

Công nghệ thêu: Logo balo quảng cáo sẽ nổi lên trên bề mặt vải, tạo hiệu ứng sắc nét, sống động. Thêu balo in logo quảng cáo bằng vi tính với các đơn hàng lớn, máy chạy rất nhanh với nhiều đầu thiêu. Thêu vi tính giữ được vẻ đẹp đa dạng với nhiều mũi thêu, pha phối màu bằng vi tính. Độ chính xác cao với tất cả sản phẩm giống nhau một cách rất chuẩn.

Lựa chọn balo in logo quảng cáo

tại công ty Phuocthinhcorp

Về chất lượng: chất lượng luôn là yếu tố quan trọng tại xưởng may balo quảng cáo chúng tôi. Sản phẩ của chúng tôi luôn nhận được đánh giá cao từ khách hàng.
Về giá cả: Sản phẩm balo in logo quảng cáo đưa ra cho các doanh nghiệp với gái thành cực kì cạnh tranh với nhiều ưu đãi cho khách hàng thân quen. Chất lượng và giá cả balo quảng cáo theo yêu cầu luôn làm hài lòng khách hàng.
Về phương châm: Công ty Phuocthinhcorp làm việc với phương châm “ sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp, ưu tiên của khách hàng là hàng đầu” sự thành công của doanh nghiệp là động lực hợp tác lâu dài và phát triển đi lên của chúng tôi.

Công ty Phuocthinhcorp may và sản xuất balo quảng cáo, balo in logo quảng cáo có uy tín làm việc lâu năm tại TPHCM. Chúng tôi cung cấp nhứng mặt hàng balo như balo quảng cáo, balo in logo quảng cáo, balo quà tặng, balo sự kiện… Khách hàng có thể liên hệ qua hot line để được tư vấn trực tiếp.