Balo quảng cáo giá rẻ

Balo quảng cáo, balo quảng cáo giá rẻ tại công ty Phuocthinhccorp chuyên sản xuất balo với chi phí cực kỳ cạnh tranh thị trường bên ngoài. Là lựa chọn hợp lí cho các doanh nghiệp quảng cáo thương hiệu của mình với giá cả phù hợp túi tiền.

Là sản phẩm hiện nay được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm sản phẩm quà tặng cho khách hàng với nhu cầu sử dụng rộng rãi, tạo thị trường rộng lớn quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp.

Balo quảng cáo giá rẻ đảm bảo chất lượng

tại cơ sở may Phuocthinhcorp

Với sự phát triển của nền công nghiệp sản xuất balo quảng cáo hiện nay, các chất liệu balo quảng cáo giá rẻ được chăm chuốt với công nghệ hiện đại nên sản phẩm được sản xuất ra đạt chất lượng tương đối, nhằm bổ sung cho những loại sản phẩm chất liệu tốt hơn mà đảm bảo nhu cầu cũng như phù hợp với túi tiền của doanh nghiệp.

Hiện nay, các chất liệu may tràn ngập thị trường. Tuy nhiên dòng sản phẩm balo quảng cáo vẫn được đảm bảo bởi cơ sở may Phuocthinhcorp với giá cả phù hợp nhu cầu của khách hàng.

Chất liệu vài balo quảng cáo giá rẻ

Vải Nylon ( Polyester ): sử dụng loại vải nylon với tính chống thấm tuyệt đối do được cán màng Pu hoặc PVC ở mặt trong. Thường được dùng may balo quảng cáo, túi du lịch, valy kéo, bóp vì và các loại balo chuyên dụng khác.
Các lọa vải Nylon ( Polyester ) thông dụng như: Poyester 420D PU/PVC, 600D PU/PVC, 1680 PU/PVC/EVA, Similo PVC/PU.

Vải không dệt: sử dụng vải không dệt thân thiện môi trường, tái sử dụng được nhiều lần thay cho túi nylon với thiết kế đơn giản. Thường dùng may balo quảng cáo, hội thảo, túi thực phẩm, túi rút,, balo rút, cặp học sinh, túi giữ nhiệt, túi vải không dệt…

Trên đây là các loại chất liệu vải may  được đảm bảo chất lượng bởi công ty Phuocthinhcorp; chuyên sản xuất balo quảng cáo, balo quảng cáo giá rẻ đưa thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng. Với công nghệ hiện đại cùng nhân viên lành nghề chúng tôi chau chuốt từng sản phẩm của khách hàng phù hợp với nhu cầu cũng như giá cả hợp lý.