Balo rút dây

Balo rút dây

Công ty Phuocthinhcorp chuyên sản xuất balo rút dây, balo in logo theo yêu cầu của khách hàng trong và ngoài nước. Là sản phẩm hiện nay rất được nhiều người sử dụng phù hợp với mọi nhu cầu tại Việt Nam, sẽ là một lựa chọn tốt cho doanh nghiệp làm sản phẩm balo in logo quảng cáo thương hiệu.

Balo rút dây sản phẩm quảng cáo

Balo rút dây là một kiểu balo in logo được thiết kế tân thời và đơn giản, gọn nhẹ với sự tiện dụng và độc đáo của. Với tính chất gọn nhẹ, mềm mại được các bạn trẻ sử dụng nhiều trong những chuyến đi chơi, đi du lịch, đi dạo phố hay khi đi shopping mang phong thái bụi bặm thời trang.

Được sản xuất từ các loại vải như vải bố, vải dù siêu nhẹ, vải dù ca rô, vải simili giả da hay vải nhập khẩu HQ… được in ấn hình ảnh, balo in logo lên bề mặt để quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp. Đây là một sản phẩm quà tặng độc đáo cho doanh nghiệp lựa chọn với chi phí thấp.

Lựa chọn quảng cáo

chi phí thấp với balo rút dây

Là sản phẩm phù hợp cho doanh nghiệp làm quà tặng với chi phí thấp nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao. Mặc dù không phải tốn nhiều chi phí như các sản phẩm balo khác như balo laptop, balo cao cấp nhưng vẫn được người nhận quà trân trọng.

Là sản phẩm ưu tiên hàng đầu của các hãng nối tiếng như: Điện thoại TGDĐ, Coca Cola, Bia Heineken, ĐT Samsung… và các siêu thị. Đây là một lựa chọn tốt khi sử dụng sản phẩm balo dây rút có balo in logo quảng cáo thương hiệu rộng rãi đến khách hàng.

Công ty Phuocthinhcorp với kinh nghiệm lâu năm trong sản xuất. Chúng tôi đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng được tốt nhất theo yêu cầu của khách hàng, chất lượng đảm bảo giúp thương hiệu của doanh nghiệp được lan truyền rộng rãi.

Author: phuocthinhcorp

Trả lời