Balo TPHCM

Công ty Phước Thịnh Corp chyên sản xuất, cung cấp các sản phẩm balo quảng cáo in thêu logo thương hiệu của doanh nghiệp lên sản phẩm, Balo TPHCM là một công cụ marketing được ưu chuộng hiện nay với nhu cầu sử dụng balo rộng rãi.

Hiện nay việc sử dụng balo tương đối rộng rãi, đáp ứng được mọi nhu cầu trong đi học, đi làm hay đi du lịch… Ai cũng cần có một chiếc balo để đựng vật dụng của mình. Đánh vào nhu cầu đó công ty Phước Thịnh Corp đã đưa mặt hàng balo quảng cáo nhận dạng thượng hiệu của doanh nghiệp nhằm đưa thương hiệu của doanh nghiệp lên sản phẩm quảng cáo rộng rãi đến cộng đồng.

Những yếu tố khi lựa chọn balo tphcm

Chất liệu vải: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chất liệu vải, Chất liêu quyết định phần lớn chất lượng balo quảng cáo, balo với các chất liệu vải như: Dù – Bố 420, Dù – Bố 600, Dù – Bố 1680, 1680 PVC… trong đó 1680PVC có độ bền cáo và khả năng chống nước tốt.

Màu sắc và mẫu mã: Màu sắc là điều ảnh hưởng nhất đến thương hiệu, nhằm mục đích xây dụng và quảng cáo thương hiệu, nên màu sắc balo quảng cáo làm nổi bật được thương hiệu. Mẫu mã theo yêu cầu của doạnh nghiệp mà công ty Phước Thịnh Corp sẽ hướng đến theo nhu cầu của khách hàng. Tùy theo đối tượng khách hàng mà balo quảng cáo sẽ thiết kế theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Thương hiệu: Để có được sản phẩm hoàn hảo thì các thương hiệu của doanh nghiệp gắn lên sản phẩm balo quảng cáo được thể hiện qua như hình ảnh, logo, slogan hay tên thương hiệu của doanh nghiêp lên sản phẩm.

Lựa chọn xưởng may balo tpchm

Hiện nay trên thị trường tphcm có rất nhiều xưởng may Balo Quảng Cáo, Balo Quà Tặng, Balo Sự Kiện. Để khách hàng có thể hài lòng và lựa chọn công ty Phước Thịnh Corp thì chúng tôi xin đưa ra một số thế mạnh để khách hàng có thể yên tâm hơn khi có sự lựa chọn đúng đắn.
Tư vấn đầy đủ về chất liệu, mẫu mã, kích thước
Thiết kế sản phẩm mẫu cho khách hàng kiểm duyệt về màu sắc, logo, đường may..
Sản xuất đảm bảo chất lượng cùng tiến độ
Giao hàng tận nơi đến với khách hàng
Sản xuất balo tphcm giá cạnh tranh

Công ty Phước Thịnh Corp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về sản phẩm balo đa dạng, mạng lại sự hài lòng tuyệt đối đến với khách hàng vì chúng tôi biết chính sự hài lòng của khách hàng về sản phẩm cũng như dịch vụ là điều thành công đến với chúng tôi.