Cặp dây rút

Công ty Phuocthinhcorp chuyên sản xuất túi dây rút, cặp dây rút nhiều mẫu mã đa dạng, đẹp, phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Xưởng may sản phẩm số lượng lớn theo yêu cầu của khách hàng, nhận in thêu logo thương hiệu lên sản phẩm.

Túi dây rút, cặp dây rút là một trong những sản phẩm mang tính cách hiện đại, năng động trong xã hội ngày nay. Thiết kế đơn giản, không cầu kì, không quà nhiều ngăn, túi suông giúp cho người sử dụng hoạt động thoải mái với phong cách hợp thời trang, bụi bặm. Sản phẩm đáp ứng mọi ngu cầu như đi chơi, đi dã ngoại, đi du lịch, đi shopping…

Túi dây rút, Cặp dây rút sản phẩm làm quà tặng hợp thời

Nhu cầu sử dụng túi dây rút, cặp dây rút ngày càng được ưa chuộng, sử dụng rộng rãi như hiện nay. Đáp ứng nhu cầu đó mà các doanh nghiệp lựa chọn sản phẩm dây rút làm quà tặng nhằm quảng cáo hình ảnh, logo của thương hiệu doanh nghiệp đến với cộng đồng.

Với thiết kế đơn giản, nhiều mẫu mã đa dạng, nhiều màu sắc làm nổi bật lên thương hiệu của doanh nghiệp từ đó thương hiệu của doanh nghiệp được ghi sâu trong tâm trí của mọi người giúp thương hiệu của doanh nghiệp nhiều người biết đến.

Túi dây rút, Cặp dây rút sản phẩm

đại diện thương hiệu lớn

Túi dây rút, cặp dây rút là sản phẩm ưu tiên hàng đầu của các hãng nối tiếng như: Điện thoại TGDĐ, Coca Cola, Bia Heineken, ĐT Samsung… và các siêu thị. Đây là một lựa chọn tốt khi sử dụng sản phẩm có in logo quảng cáo thương hiệu rộng rãi đến khách hàng; chính là sản phẩm phù hợp cho doanh nghiệp làm quà tặng với chi phí thấp nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao. Mặc dù không phải tốn nhiều chi phí như các sản phẩm balo khác như balo laptop, balo cao cấp nhưng balo rút dây vẫn được người nhận quà trân trọng.

Công ty Phuocthinhcorp với chất lượng đảm bảo, uy tín. Chất lượng đẹp, đảm bảo giúp thương hiệu của doanh nghiệp được lan truyền rộng rãi. Chính sự thành công của doanh nghiệp là sự phát triển của công ty chúng tôi. Vì thế sản phẩm đến tay khách hàng luôn được chắc chắn tốt nhất.