May balo

May balo quảng cáo, đưa thương hiệu của doanh nghiệp đến mọi đối tượng với nhu cầu sử dụng balo của con người trong mọi trường hợp hiện nay, đưa xa thương hiệu của doanh nghiệp đến mọi nơi. Balo ngày càng phổ biến trong xã hội, ai cũng có nhu cầu sử dụng vì tiện ích và thoải mái khi di chuyển. Nắm bắt được xu thế đó, xưởng may Phước Thịnh Corp chuyên sản xuất các loại hàng may mặc, balo quà tặng để quảng bá doanh nghiệp của quý khách hàng đến mọi miền tổ quốc.

Với việc đặt may balo thương hiệu của doanh nghiệp lên balo sẽ tạo được sự quảng cáo thương hiệu rất lớn trong cộng đồng hiện nay vì nhu cầu sử dụng rất rộng rãi như trong đi học, đi làm hay đi du lịch… tạo nên một môi trường quảng cáo tự nhiên, rộng lớn cho doanh nghiệp.

Lựa chọn vải may balo, balo in logo như thế nào

Các loại vải phổ biến hiện nay như vải 100% cotton, vải không dệt, vải polyeste, vải lót:

Vải 100% cotton: Thành phần 100% Cotton có độ bền cao, được sử dụng rộng rãi bởi khả năng thấm hút và độ co giãn tốt, mềm, nhẹ, được nhiều doanh nghiệp ựa chuộng làm balo in logo nổi bật thương hiệu của doanh nghiệp.

Vải không dệt: Thành phần từ các loại nhựa tổng hợp và một số thành phần tái chế tùy theo nhu cầu sử dụng. Được sử dụng rộng rãi hiện nay với thành phần gồm các lớp mềm, mỏng và nhẹ. Vải không dệt có đặc tính thân thiệt với môi trường.

Vải Polyeste: Thành phần là loại sợi tổng hợp với cấu tạo đặc trưng có khả năng hấp thụ chống lại các loại vết bẩn một cách tự nhiên. Vải bền cới khả năng không bị co khi giặt, không nhăn và không bị giãn tự nhiên.

Vải lót: Vải lót là loại vải thường được may bên trong balo in logo có tác dụng tăng độ bền, chắc cho sản phẩm đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho balo.

Xưởng may balo, balo in logo quảng cáo

Công ty Phuocthinhcorp sản xuất balo theo yêu cầu của khách hàng với nhu cầu balo in logo thương hiệu của doanh nghiệp. Nhiều mẫu mã đa dạng cùng bộ phận tư vấn thiết kế theo ý tưởng của khách hàng, đội ngũ của chúng tôi sẽ cùng bạn phát triển, hoàn thành tốt sản phẩm quảng cáo thương hiệu.

Chúng tôi đảm nhận từ khâu đặt hàng, tư vấn, thiết kế, sản xuất, đến giao tận nơi cho khách hàng.

Công ty may Phuocthinhcorp với công nghệ sản xuất dây chuyền, cùng đội ngũ nhân viên lành nghề lâu năm, chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm được tốt nhất đến với khách hàng.