Túi vải dây rút

Túi dây rút, túi vải dây rút các loại. Công ty Phuocthinhcorp chuyên sản xuất sản phẩm túi vải chất lượng, số lượng lớn như túi vải bố, túi canvas, túi dây rút, túi vải dây rút, túi vải không dệt chất lượng đảm bảo, giá cạnh tranh cho các doanh nghiệp quảng cáo thương hiệu.

Sản phẩm đại diện thương hiệu được ưa chuộng hiện nay của các doanh nghiệp với tính năng mang tính đơn giản, năng động phù hợp với con người hiện đại. Túi vải đa dụng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng như đi làm, đi học, đi chơi hay đi du lịch… với thiết kế đơn giản mang đến cho người dùng thoải mái mà năng động.

Các loại túi vải dây rút thông dụng hiện nay

Vải Canvas

Túi dây rút, túi vải dây rút được làm từ chất liệu vải canvas cao cấp, hàng nhập khẩu. Màu sắc đa dạng có thể in lên bề mặt túi, phù hợp với mọi lứa tuổi được các doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng ý nghĩa in logo quảng cáo thương hiệu.

Vải không dệt

Túi dây rút, túi vải dây rút được làm từ chất liệu vải tổng hợp 100%. Màu sắc đa dạng dễ phối màu, in tiêu chuẩn cao cấp là sản phẩm không còn quá xa lạ với mọi người thường được thấy trong các siêu thị đựng thức ăn hàng ngày, các siêu thị điện máy, điện thoại lựa chọn túi vải đựng các sản phẩm của thương hiệu.

Vải bố

Túi dây rút, túi vải dây rút được làm từ chất liệu sợi đay tự nhiên. Màu sắc chủ đạo là vàng, trắng, In bền với 3 màu chình là nâu, vàng và xám với chất liệu bền và rẻ hơn so với các dòng sản phẩm túi vải khác. Được lựa chọn ưu tiên hiện nay mang tính thời trang mộc mạc, đơn giản mà nổi bật trước mọi người.

Vải thổ cẩm

Túi dây rút, túi vải dây rút được làm từ chất liệu tự nhiên 100% không hóa chất, sợi nhân tạo được dệt công phu xuất phát từ người dân tộc thiểu số vùng cao. Màu sắc mang tính mộc mạc, truyển thống với giá thành đắt hơn so với các loại khác. Để có được một sản phẩm thổ cẩm thì người làm phải rất kỳ công từng công đoạn.

Công ty Phuocthinhcorp chuyên sản xuất túi dây rút, túi vải dây rút số lượng lớn, đa dạng nhiều mẫu mã, thiết kế in ấn logo thương hiệu theo yêu với giá thành cực kỳ canh tranh với thị trường bên ngoài. Chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm đại diện thương hiệu của doanh nghiệp được tốt nhất khi đến tay khách hàng.