Xưởng may túi xách

Xưởng may túi xách Phuocthinhcorp chuyên sản xuất túi xách số lượng lớn theo yêu cầu của khách hàng. Túi xách in thêu logo thương hiệu doanh nghiệp lên sản phẩm với chất lượng đảm bảo, bền, đẹp tại xưởng may túi xách Phuocthinhcorp

Túi xách sản phẩm đại diện thương hiệu với nhiều mẫu mã, thiết kế đa dạng theo từng nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm với nhiều màu sắc nổi bật là lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu thông qua sản phẩm.

Túi xách quảng cáo làm quà tặng

Túi xách quảng cáo được làm ra từ những mong muốn hữu ích, tiện dụng và đồng hành cùng người sử dụng. Từ những ý tưởng bình dị đó mà xưởng may túi xách không ngừng cải tiến để tạo nên những sản phẩm túi xách trở nên phù hợp với nhu cầu người sử dụng.

Túi xách với thiết kể chuẩn, kiểu dáng đứng không xiên vẹo, màu xách in ấn nổi bật, đa màu sắc đưa thương hiệu của doanh nghiệp tạo dấu ấn sâu trong tâm trí khách hàng. Sản phẩm hữu ích được thể hiện qua những vật dụng mà túi xách có thể mang theo như vật dụng cá nhân, sách vở, laptop… Túi xách đồng hành cùng người sử dụng với sự tinh tế và thấu hiểu.

Quy trình đặt may túi xách tại xưởng may túi xách

Bước 1: Yêu cầu về sản phẩm: Khách hàng có thể chọn mẫu túi xách, chất liệu và logo của thương hiệu doanh nghiệp.

Bước 2: Tư vấn và trao đổi: Nhân viên bên xưởng may túi xách sẽ tư vấn mẫu cho khách hàng, màu sắc, họa tiết và báo giá sản phẩm

Bước 3: Thiết kế mẫu: Xưởng may sẽ chỉnh sửa mẫu theo yêu cầu của khách hàng và hoàn thành trước một mẫu sản phẩm.

Bước 4: May mẫu: Xưởng may túi xách may mẫu thiết kế và chuyển qua cho khách hàng duyệt hàng mẫu sản phẩm.

Bước 5: Sản xuất hàng: Tiến hành cắt mẫu túi xách, xưởng may theo mẫu khi hoàn thành sẽ tiến hành kiểm tra và đóng gói sản phẩm

Bước 6: Hoàn thánh sản phẩm: Sản phẩm sẽ được chuyển đến tận nơi, khách hàng kiểm tra sản phẩm, bàn giao sản phẩm. Xưởng may túi xách vui vẻ hợp tác cùng khách hàng.

Công ty Phuocthinhcorp đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách vì đó chính là yếu tố thành công của chúng tôi. Túi xách, xưởng may túi xách cung cấp túi xách quảng cáo, túi xách quà tặng, túi xách laptop, túi xách học sinh, sinh viên, túi xách trung tâm anh ngữ… Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.