Áo Thun Đồng Phục

Công ty Phuocthinhcorp chuyên sản xuất áo thun đồng phục uy tín, chất lượng với giá cả phù hợp từng chất liệu sản phẩm, nhiều mẫu mã đa dạng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, in thêu logo thương thiệu doanh nghiệp lên sản phẩm với công nghệ sản xuất hiện đại tại Phuocthinhcorp chúng tôi, sẽ đảm bảo sản phẩm phù hợp với từng đối tượng, mục đích sử dụng của doanh nghiệp.

Áo thun đồng phục là gì?

Có bao nhiêu loại áo thun?

Lựa chọn như thế nào thì tốt cho áo thun?

Xưởng may uy tín, chất lượng phù hợp với từng chất liệu?

Áo thun đồng phục là gì?

Trong môi trường năng động hiện nay, áo thun đồng phục là một lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu của công ty trong việc tiện dụng, hoạt động thoải mái nhưng vẫn giữ được sự lịch sự, gọn gàng. Đồng thời sản phẩm là một trong những công cụ quảng bá hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp một cách hiệu quả và tinh tế.

Có bao nhiêu loại áo thun?

100% cotton: với chất liệu vải hoàn toàn 100% cotton  giúp cho người mặc áo thoải mái, mát mẻ với độ thấm hút mồ hôi nhiều

100% PE: với chất liệu hoàn toàn 100%PE, sản phẩm tạo được form đẹp giúp người mặc áo thoải mái, đứng áo và không xù lông.

65%cotton  35%PE: Với sự kết hợp từ 2 chất liệu trên, sản phẩm đáp ứng đủ 2 nhu cầu của 2 loại như  độ mát, thoải mái, thấm mồ hôi cũng như tạo được form đẹp, áo đứng.

Lựa chọn như thế nào để có được

sản phẩm áo thun đồng phục chất lượng cao?

Áo thun đồng phục được sản xuất với các chất liệu vải như vải trơn, vải cá sấu, vải cá mập hay là vải thể thao với độ dãn 2 chiều hay 4 chiều. Tùy chất liệu mà ta có giá thành khác nhau.

Sản phẩm tốt hay không thì đánh giá qua các tiêu chí sau: Chiếc áo tạo cảm giác thoải mái, màu sắc tươi đẹp, đường may tinh tế, áo vừa vặn với thân hình người mặc, khi giặc thì không bị co rút hay chảy xệ. In thêu đẹp đúng màu sắc thiết kế.

Xưởng may uy tín, chất lượng áo thun đồng phục

phù hợp với từng chất liệu?

Công ty Phuocthinhcorp là xưởng may chuyên sản xuất áo thun đồng phục, cung cấp số lượng theo yêu cầu doanh nghiệp, áo công sở, sự kiện, làm quà tặng, áo in thêu logo, áo quảng cáo… với nhiều mẫu mã, cùng với thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi đảm bảo về chất lượng cũng như giá cạnh tranh với thị trường bên ngoài.