In Túi Xách

Bạn đang cần đặt In Túi Xách thương hiệu lên túi theo yêu cầu?

Thông tin đặt hàng và phương pháp In Logo lên túi hiện nay như thế nào?

Túi xách in Logo theo nhu cầu quảng cáo thương hiệu. Các doanh nghiệp, công ty, siêu thị điện máy, các công ty điện tử. Lựa chọn túi xách làm sản phẩm đại diện cho thương hiệu.

In Túi Xách

Sản phẩm với thiết kế đơn giản mà đáp ứng được mọi nhu cầu của người sử dụng. Sản phẩm được ưa chuộng hiện nay với sự xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường. Đánh vào nhu cầu đó mà các doanh nghiệp sử dụng sản phẩm có in thêu logo, tên công ty lên bề mặt sản phẩm làm nổi bật thương hiệu của doanh nghiệp đến cộng đồng.

Túi xách sản phẩm marketing hiện nay

Với nhu cầu sử dụng ngày càng cao trên thị trường thì túi xách được các doanh nghiệp lựa chọn làm sản phẩm đại diện thương hiệu, quảng bá hình ảnh rất tốt hiện nay. Balo túi với nhiều màu sắc nổi bật làm nổi bật lên thương hiệu của doanh nghiệp từ đó mà sản phẩm có thể ghi dấu ấn sâu hình ảnh doanh nghiệp trong mọi người.

Túi xách quảng cáo mang lại lợi ích rất lớn cho các doanh nghiệp. Với thiết kế đẹp mắt, được may tỉ mỉ bằng loại vải rất bền khi sử dụng, luôn là món quà được khách hàng đánh giá rất cao. Chính vi lý do đó mà các sản phẩm túi ngày trở nên thông dụng và được nhiều doanh nghiệp sử dụng.

Những thông tin hữu ích khi bạn đặt In Túi Xách Quảng Cáo

Công dụng: Làm quà tặng khuyễn mãi kèm theo cho khách hàng, làm quà tặng quảng cáo các sự kiện tạo sự thân thiện, ấn tượng đến mọi người.

Thông tin về sản phẩm

  • Chất liệu: Chất liệu vải tốt, đa dạng, dày mỏng khác nhau cho bạn lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu sử dụng
  • Kích thước: Kích thước sản xuất theo yêu cầu, thường túi xách nhỏ 32x27cm, túi lớn 42x32cm

In ấn Logo: Logo được đưa lên bề mặt vải đa dạng với các kiểu hình ảnh, câu chữ…

Màu sắc: Nhiều màu sắc lựa chọn theo yêu cầu của bạn

Thời gian sản xuất: Thời gian làm mẫu từ 3 – 5 ngày. Thời gian sản xuất hàng loạt từ 10 – 15 ngày tính từ lúc thanh toán tiền cọc.

Để có thể nẵm rõ hơn về thông tin sản phẩm cũng như chi tiết đặt hàng, thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vẫn kỹ hơn nhé!

Công nghệ in túi xách như thế nào

Công nghệ in lụa là phương pháp in phổ biến hiện nay trong sản xuất túi xách. Có nhiều hiệu ứng: nước, dẻo, platisol, nhũ, dạ quang, phản quang… Hình in bền, in được số lượng lớn với chi phí thấp, in trên mọi chất liệu.

Công nghệ thêu là phương pháp rất được nhiều khác ưa chuộng khi đặt may túi xách. In túi xách logo của doanh nghiệp sẽ được thêu nổi lên trên bề mặt vải, tạo hiệu ứng sắc nét, sống động. Thêu thường áp dụng cho những câu chữ nhỏ hay những logo với thêu vi tính. Thêu vi tính rất đa dạng với nhiều loại mũi thêu, pha phối màu bằng vi tính với đơn hàng số lượng lớn, độ chính xác cao.

Xem thêm bài viết về các mẫu túi vải tote

Giới thiệu tới bạn Công Ty may Phước Thịnh Corp

Công ty Phước Thịnh Corp với công nghệ sản xuất di chuyền hiện đại cùng đội ngũ nhân viên lành nghề lâu năm, chúng tôi làm việc với phương châm “sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp, ưu tiên của khách hàng là hàng đầu” xin hân hạnh phục vụ theo yêu cầu của khách hàng.

Những lý do khách hạng chọn đặt in túi xách tại công ty chúng tôi

  • Xưởng may trực tiếp, giá tốt nhất thị trường
  • Thiết kế Free 100% Logo đến khi bạn vừa ý
  • Làm mẫu trước khi xác nhận sản xuất hàng loạt
  • Sản xuất nhanh chóng, đúng tiến độ
  • Nhận mọi đơn hàng gấp, đơn hàng số lượng lớn
  • Giao hàng tận nơi, miễn phí nội thành TPHCM
  • Chính sách sữa chữa, bảo hành sản phẩm lỗi

May túi xách in logo Phước Thịnh Corp

Hãy liên hệ NGAY với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu đặt may túi theo yêu cầu nhé!