May Áo Thun Đồng Phục

May áo thun đồng phục Phuocthinhcorp được biết đến như một nhà cung cấp chuyên sản xuất áo thun đồng phục, áo thun quảng cáo, áo thun học sinh, sinh viên, ao thun lớp, áo thun nhóm… in thêu lên áo thun theo yêu cầu của doanh nghiệp với nhiều kiểu dáng, chất liệu vải phong phú phù hợp với từng đối tượng doanh nghiệp hướng đến.

Áo thun đồng phục quảng cáo thương hiệu

Áo thun đồng phục, áo thun quảng cáo cho thương hiệu của doanh nghiệp bây giờ là một phần của chiến dịch xây dựng thương hiệu. Nhiều doanh nghiệp hoặc công ty sử dụng áo thun xây dựng thương hiệu cho nhân viên hoặc làm quà tặng cho khách hàng, sự kiện làm đại diện cho thương hiệu của doanh nghiệp dễ dạng tiếp cận thị trường. Tuy nhiên, sử dụng áo thun quảng cáo có hình ành hay logo thương hiệu mang nét đặc trưng riêng luôn mang lại lợi thế khác biệt cho quảng cáo.

Bước cơ bản nhất để có được hình ảnh thương hiệu hoặc logo của doanh nghiệp giữa thị trường cạnh tranh như hiện nay. Một sản phẩm chất lượng, màu sắc nổi bật sẽ hu hút nhiều người chú ý thương hiệu của doanh nghiệp. Vì vậy hãy tạo thương hiệu của doanh nghiệp với đội ngũ chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đưa thương hiệu của doanh nghiệp đến gần với cộng đồng hơn.

May áo thun đồng phục

Công ty Phuocthinhcorp sử dụng chất liệu may áo thun đồng phục theo yêu cầu của khách hàng. Những chất liệu vải mà chung tôi hay sử dụng như thun cá sấu, thun cá mập, thun trơn, thun poly, thun cotton 100%, thun 65/35… thun 4 chiều hay 2 chiều.

May áo thun bắt mắt, làm hài lòng doanh nghiệp về cả chất lượng lẫn uy tín, tiến độ sản xuất với định hướng chiến lược như sau:

  • Thứ nhất, những mẫu áo thun tạo cảm giác thoải mái cho người mặc, cho dù là bạn làm văn phòng hay hoạt động ngoài trời
  • Thứ hai, áo thun vừa lịch sự, vừa trang nhã, đa dạng kiểu dáng, phù hợp với nhiều tính chất công việc khác nhau: nhân viên ngồi văn phòng, nhân viên sự kiện năng động, nhan viên phục vụ, nhân viên quảng cáo…
  • Thứ ba, không cần số size chính xác áo thun vẫn có thể vừa vặn với nhiều thân hình khác nhau.

Công ty Phuocthinhcorp chúng tôi cam kết chất liệu vải áo thun đồng phục đến khi may áo thun đồng phục và xuất xưởng đến tận tay khách hàng. Hiên nay, chất liệu vải mà chúng tôi sử dụng được rất nhiều doanh nghiệp tin dùng, tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp mà chúng tôi tư vấn các loại vải khác nhau. Hãy liên lạc trực tiếp chúng tôi để nhân viên chúng tôi chăm sóc quý khách kỹ càng hơn.