Nón Du Lịch

Bạn đang tìm cơ sở sản xuất nón du lịch giá rẻ?

Đặt nón đi du lịch làm quà tặng cho khách hàng của mình

Công ty Phước Thịnh Corp nhận may các loại mũ nón để đi du lịch. Như nón kết, nón lưỡi trai, nón tài bèo, mũ lưỡi trai… Các loại nón mũ du lịch đều được sản xuất về chất liệu, đường may, thời gian sản xuất. Đặc biệt giá thành sản xuất mà chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng luôn đảm bảo ở giá cạnh tranh nhất.

Các loại vải may nón du lịch

Chất liệu vải đối với các sản phẩm mũ đi du lịch là yếu tố rất quan trọng. Một chiếc mũ nón phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng vải may của sản phẩm.

Dưới đây là những loại vải may mũ nón phổ biến hiện nay. Quý khách có thểm xem qua và lựa chọn phù hợp với nhu cầu hay đối tượng sử dụng của mình.

Nón Đi Du Lịch chất liệu tốt

  • Vải Kaki Hàn Quốc hay còn được gọi là Kaki Samsung. Có giá thành cao nhất với chất liệu vải cứng cáp, rất bền khi sử dụng. Đây là loại vải cao cấp thường được các doanh nghiệp lựa chọn cho đối tượng khách hàng quan trọng.
  • Vải Kaki Cotton nhung vốn là vải Kaki 100% nhưng được trải qua thêm một công đoạn cào vải. Nhằm tạo cho bề mặt vải có độ mịn như vải nhung. Đây là loại vải đẹp, loại vải này thường được sử dụng may nón cao cấp cho các công ty, tour cao cấp, nón xuất khẩu các thị trường Đông Nam Á.
  • Vải Kaki Cotton 100% chất vải đẹp và thoáng khí. Nên tạo được sự mát mẻ cho người đội. Mũ nón dùng vải Kaki Cotton 100% có chất lượng tốt được nhiều khách lựa chọn. Đặc biệt là sử dụng làm mũ nón đồng phục, học sinh các trường quốc tế, làm quà tặng tour cao cấp. Mũ nón là lựa chọn cần thiết trong môi trường nắng nóng.

Mũ Du Lịch Giá Rẻ

  • Vải Kaki 65/35 chất lượng vải có độ bền cao thường được nhiều công ty lựa chọn. Đây là loại vải thông dụng để may dòng nón trung cấp, làm quà tặng khuyến mãi, làm nón đồng phục công ty, các tour trung cấp.
  • Vải Kaki Việt Nam là sự lựa chọn tốt nhất để may nón cho các doanh nghiệp không có nhiều kinh phí để đặt mũ nón. Chất lượng và giá thành vải Kaki Việt Nam thấp hơn so với các loại vải khác. Đây là loại vải trung hòa tốt nhất giữa chất lượng và giá thành, thông thường khách hàng sử dụng cho các tour trung cấp.
  • Nón dù du lịch thường là loải vải có chất lượng tương đối. Được dùng để in mũ nón giá rẻ để làm quà tặng đại trà. Hay đặt may cho các công ty du lịch hướng đến các tour giá rẻ và trung cấp.
  • Vải Ford là loại vải có giá thành thấp nhất hiện nay, một chiếc nón thành phẩm bằng vải này có giá rất thấp. Thông thường được áp dụng cho các loại nón sự kiện, các tour sử dụng 1 lần.

Đặt mũ du lịch theo yêu cầu

Giá in nón du lịch

Bảng giá in nón sẽ có sự biến động tuỳ vào từng thời điểm trong năm đó. Giá nón còn tuỳ thuộc vào chất liệu, chi tiết in thêu lên nón như thế nào, các phụ kiện đi kèm theo nón… Vì vậy, để biết chính xác giá nón như thế nào. Thì bạn hãy liện hệ với chúng tôi để nhận báo giá chính xác.

cơ sở may nón du lịch

Có nhiều cách để in ấn trên mũ nón đi du lịch. Tuy nhiên phụ thuộc vào chi tiết Logo như thế nào hay nhu cầu của quý khách ra sao mà lựa chọn cách in hay thêu phù hợp. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một cách tốt nhất.

Xưởng sản xuất Nón Du Lịch Phước Thịnh Corp

Trên đây là một số gợi ý của xưởng may chúng tôi muốn giới thiệu tới quý khách. Quý khách hàng có thể dựa vào ưu nhược điểm của sản phẩm mà lựa chọn nón du lịch phù hợp cho nhu cầu của mình nhất. Tuy nhiên sẽ có nhiều lý do khác và thắc mắc khác. Vậy bạn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua Hotline/Zalo 0931 832 841 hoặc Email kinhdoanh.phuocthinh@gmail. com nhé! Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.