Gối Hạt Xốp

Gối hạt xốp được phân chia chất liệu, kiểu dáng như thế nào?

Sản phẩm tốt hay bình thường, số lượng như thế nào mà phù hợp với giá thành sản xuất?

Chất liệu vải co dãn của Gối hạt xốp

Chúng tôi rất muốn đưa ra giá để các bạn dễ tham khảo. Tuy nhiên giá gối thay đổi theo chất liệu cũng như số lượng mà bạn muốn đặt.

Bên cạnh đó mà mỗi chất liệu có một giá riêng. Theo số lượng mà giá lại khác nhau. Chỉ tham khảo bảng giá với hình ảnh, mã số và thông tin thì thường khách hàng bị rối hoặc hiểu nhầm. Đặc biệt khách hàng cần sự tư vấn của nhân viên giải đáp các thắc mắc của mình. Để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Chính vì vậy để có được sản phẩm gối xốp phù hợp với nhu cầu của bạ. Hãy để đội ngũ tư vấn của chúng tôi liên lạc với bạn.

Làm thế nào để bạn biết được xưởng sản xuất gối cổ hạt xốp tốt, đạt chất lượng?

Hiện nay ngày càng nhiều xưởng sản xuất gối hạt xốp tphcm. Trong số đó không ít xưởng kém chất lượng, thiếu kinh nghiệm trong sản xuất gối xốp. Vì vậy lựa chọn như thế nào để bạn biết sản phẩm đó tốt, đạt chất lượng! Chúng tôi xin đưa ra những yếu tố bạn có thể nhận biết dưới đây để đảm bảo được gối xốp đạt chất lượng.

  • Trọng lượng phải nhẹ để tiện khi mang đi, thường là dưới 200gr.
  • Vải co dãn để dễ dàng tạo sự lưu chuyển các hạt xốp bên trong, mang lại độ êm ái, thoải mái.
  • Hạt xốp chất lượng và nhỏ, nó ảnh hưởng tới độ bền của sản phẩm cũng như độ êm, mịn mà sản phẩm đạt được.
  • Sản phẩm dễ dàng giặt mà không bị hỏng hóc, giặt đơn giản với máy giặt mà không cần bân tâm.

Để lựa chọn được xưởng sản xuất đảm bảo mà đạt chất lượng theo yêu cầu của bạn. Chúng tôi là đối tác tin cậy đồng hành cùng quá trình kinh doanh của bạn.

Dịch vụ in logo lên Gối Hạt Xốp

Tại sao dịch vụ in logo lên gối xốp ngày càng phổ biến

Gối Kê Cổ hạt xốp ngày càng được sử dụng phổ biến rộng rãi làm quà tặng cho các công ty du lịch. Đơn vị tổ chức sự kiện dùng để tặng tri ân khách hàng hay đối tác của mình. In ấn hình ảnh logo lên sản phẩm là hình thức quảng cáo tiếp cận khách hàng. Với bản thân khách hàng khi được nhận món quà gối xốp cũng hào hứng vì tiện ích sử dụng sản phẩm cao. Như dùng trên ô tô, máy bay, tàu hỏa hay kê cổ ngả lưng nghỉ trưa tại văn phòng.

Tìm hiều về phương pháp in logo hạt xốp làm gối

Gối với chất liệu chính là vải và hạt xốp làm gối là chất liệu an toàn, không độc hại với người sử dụng. Việc in logo lên gối sẽ dùng 2 phương pháp in đó là in lụa và in chuyển nhiệt.

Phương pháp in lụa là phương pháp in thủ công. Với bề mặt in là bề mặt phằng có chất lượng in tốt và sắc nét. Màu sắc của logo khi in lụa cũng bị hạn chế. Thường là tối đa in 2 màu lên trên sản phẩm. Màu logo đẹp không bị nhòe hay chồng màu lên nhau.

Phương pháp in chuyển nhiệt là phương pháp in hiện đại khi in logo lên gối. Thường in chuyển nhiệt được áp dụng với logo nhiều màu. Đa màu sắc với giá thành in bằng phương pháp in chuyển nhiệt sẽ tốn chi phí hơn.

Ngoài ra phương pháp thêu logo lên gối rất được nhiều khách hàng ưa chuộng khi đặt gối. Thêu thường áp dụng cho những câu chữ nhỏ hay những logo chi tiết nhỏ. Thêu vi tính rất đa dạng với nhiều loại mũi thêu. Pha phối màu bằng vi tính với đơn hàng số lượng lớn, độ chính xác cao. Logo của bạn sẽ được thêu nổi lên trên bề mặt vải, tạo hiệu ứng sắc nét, sống động.

Phước Thịnh Corp chuyên sản xuất gối hạt xốp in logo theo yêu cầu

Cơ sở sản xuất của Phước Thịnh Corp với quy trình sản xuất và in ấn chuyên nghiệp. Kinh nghiệm lâu năm trong nghành sản xuất chúng tôi đảm bảo về chất lượng. In ấn màu sắc đúng với thỏa thuận ban đầu. Sử dụng chất liệu đạt tiêu chuẩn, chất lượng.

Với đa dạng mẫu mã, màu sắc khách hàng được thoải mái lựa chọn kiểu dáng. Chất liệu mà bạn mong muốn cũng như phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Hãy đồng hành cùng chúng tôi trên con đường phát triển kinh doanh của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhân viên của chúng tôi có cơ hội tư vấn bạn kỹ càng hơn. Đáp ứng được nhu cầu giá tốt, chất lượng sản phẩm gối hạt xốp giá rẻ mà bạn đang tìm kiếm.