Đặt Nón Đi Du Lịch

Ngày nay nhu cầu Đặt Nón Đi Du Lịch của các công ty du lịch, hãng hàng không, team building của doanh nghiệp hay outing rất nhiều. Mong muốn của bạn khi lựa chọn sản phẩm nón du lịch là: chất lượng sản phẩm có đảm bảo, dịch vụ có chuyên nghiệp, đơn hàng có đúng tiến độ ngày đi, trên hết là nhu cầu quảng bá thương hiệu cho công ty, doanh nghiệp tăng hiệu quả kinh doanh. Tuy nhiên có rất nhiều xưởng sản xuất kém chất lượng hay các công ty thương mại không uy tín sẽ làm bạn gặp nhiều phiền toái. Đừng lo! Hãy cùng Phước Thịnh Corp tìm hiểu về dịch vụ sản xuất mũ nón này nhé. Để có được một sản phẩm giá rẻ, tiết kiệm cùng công sức mà đáp ứng đúng nhu cầu của bạn.

Chi Tiết Giúp Bạn Đặt Nón Đi Du Lịch

Loại nón: Bao gồm các loại nón như: nón lưỡi trai, nón tai bèo, nón snapback… nhưng thông dụng nhất là nón lưỡi trai với thiết kế phần lưỡi trai cong che nắng, che mưa tốt.

Họa tiết: Thêu hoặc in họa tiết hình ở trước tạo điểm nhấn nổi bật, sau và bên hông nón tùy theo thiết kế của doanh nghiệp.

Kính thước: Tùy theo loại nón mà phía sau có phần điều chỉnh tiện lợi khi sử dụng phù hợp với mọi kích thước

Màu sắc: Có nhiều màu sắc cho doanh nghiệp lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bạn.

Chất liệu: Với nhiều loại chất liệu từ giá rẻ đến cao cấp. Tùy theo chất liệu mà ta có giá thành phù hợp với sản phẩm.

Làm Thế Nào Để In – Thêu Logo Lên Nón Đi Du Lịch

Thiết kế In Thêu thương hiệu là một nghệ thuật mà điều đó chỉ những công ty nào am hiểu về nghành mới có thể đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Để có được mẫu in – thêu đẹp mắt

  • Bố cục hợp lý
  • Màu sắc hài hòa
  • Hình ảnh ấn tượng

In hay Thêu loại nào đẹp hơn! In thêu đẹp mắt phụ thuộc vào hình ảnh mà bạn muốn đưa lên sản phẩm, chi tiết hình ảnh – nội dung như thế nào mà lựa chọn được nhu cầu và chi phí in hay thêu phù hợp. Thông thường thêu giá cao hơn in một ít.

Những Thông Tin Cơ Bản Khi Đặt Nón Đi Du Lịch

Giá sản xuất Nón Du Lịch bao nhiêu?

Tùy thuộc vào số lượng, chất liệu vải tốt hay thường, chi tiết in thêu như thế nào mà có giá phù hợp với sản phẩm. Để biết được sản phẩm của mình giá bao nhiêu, bảng giá từng chất liệu như thế nào hãy liện hệ chúng tôi qua hotline hoặc email, facebook, zalo… để có báo giá cụ thể nhé!

Thanh toán như thế nào?

Sau khi thống nhất về thiết kế, sản phẩm mẫu, bên khách hàng sẽ thanh toán tiền cọc 40% để Phước Thịnh Corp cho sản xuất hàng. Sau khi nhận đẩy đủ hàng sản xuất và chứng từ liên quan, khách hàng sẽ thanh toán 60% số tiền còn lại.

Thời gian sản xuất Nón Đi Du lịch là bao lâu?

Thông thường thì thời gian làm mẫu là từ 3 – 5 ngày kể từ ngày đặt tiền làm mẫu hoặc chuyển cọc. Thời gian sản xuất sẽ tùy vào số lượng, chi tiết sản phẩm mà khoảng từ 10 – 15 ngày kể từ ngày ký duyệt ( không tính ngãy lễ và CN ). Trong trường hợp bạn cần sản phẩm gấp bên Phước Thịnh Corp sẽ chủ động sắp xếp thời gian để đáp ứng đúng tiến độ bên bạn.

Giao nhận như thế nào

Phước Thịnh Corp giao nhận theo mọi yêu cầu của bạn, khắp mọi tỉnh thành trong và ngoài nước. Tùy theo khối lượng hàng nhiều hay ít mà chúng tôi có giá vận chuyển khác nhau. Tuy nhiên tại Phước Thịnh Corp chúng tôi có ưu đãi free ship giao hàng tại các khu vực nội thành TPHM.

Công ty sản xuất Nón Du Lịch | Phước Thịnh Corp

Phước Thịnh Corp là một công ty đi đầu trong sản xuất mũ nón tại Việt Nam, chúng tôi sở hữu số lượng đối tác cũng như kinh nghiệm cung cấp đến bạn những sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất.

Đừng ngần ngại nhấc máy và liên hệ chúng tôi khi bạn đang quan tâm Đặt Nón Đi Du Lịch, hay bạn đang không có nhu cầu mà bài viết này có thể giúp ích được cho bạn, Phước Thịnh Corp chúng tôi rất vinh hạnh vì điều đó.