Đặt May Túi Dây Rút

Bạn đang có ý định đặt may túi dây rút giúp quảng bá thương hiệu?

Sản phẩm với chi phí thấp nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao đáp ứng nhu cầu sử dụng, giúp người nhận trân trọng quà tặng?

Túi dây rút làm quà tặng không phải tốn quá nhiều chi phí như balo laptop, balo cao cấp. Nhưng vẫn mang lại hiểu quả tương đương với các sản phẩm trên. Chính vì lợi thế trên mà nhu cầu sử dụng túi rút ngày một tăng.

Tại xưởng sản xuất Phước Thịnh Corp trung bình khách đặt số lượng lên đến 50.000 sản phẩm/tháng.

Đặt May Túi Dây Rút

Đôi Chút về Sản Phẩm mà bạn Đặt May Túi Dây Rút

Túi dây rút là một kiểu túi có quai đeo được thiết kế vô cùng tối giản và cự kỳ gọn nhẹ. Không kém phần độc đáo mà vẫn đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng.

Người sử dụng hiện nay đã cảm thấy mệt mỏi với những chiếc balo túi laptop nặng nề, cứng cáp. Vậy một sản phẩm gọn nhẹ, đơn giản mang tính trẻ trung thoải mái nên được rất nhiều quan tâm.

Sản phẩm độc đáo đáp ứng đủ các nhu cầu như đi chơi, đi dạo phố, đi hóng mát. Các buổi cắm trại trong ngày hay đơn giản là đi shopping.

túi rút làm quà tặng

  • Chất liệu: Vải bố canvas, vải dù (vải dụ nhẹ cao cấp, vải dù áo mưa, vải dù HQ), vải simili…
  • Kích thước: Kích thước chuẩn 43x32cm (có thể sản xuất theo yêu cầu)
  • Màu sắc: Xanh, đỏ, vàng, cam… phù hợp với mọi hình ảnh công ty bạn
  • Kiểu dáng: Thiết kế theo yêu cầu

Đặt may Túi Dây Rút In Logo

Túi rút dây in logo, tên công ty mang hình ảnh thương hiệu của bạn đi khắp mọi nơi. Tạo ấn tượng sâu sắc đến mọi người xung quanh. Chính sự quảng cáo này đã tạo nên sự tiện ích to lơn khi để lại ấn tượng trong cộng đồng.

Phương pháp In Logo lên Túi Dây Rút

  • In Lụa là phương pháp in thủ công với màu sắc của logo khi in lụa cũng bị hạn chế. Thường là tối đa in 3 – 4 màu lên trên sản phẩm, màu logo đẹp không bị nhòe hay chồng màu lên nhau. Bề mặt in là bề mặt phằng có chất lượng in tốt và sắc nét.
  • In Chuyển Nhiệt là phương pháp in hiện đại khi in logo lên Túi Rút. Với logo nhiều màu, đa màu sắc với giá thành in bằng phương pháp in chuyển nhiệt sẽ tốn chi phí hơn.

Túi Rút Dây In Logo

Xưởng Sản Xuất Túi Dây Rút Phước Thịnh Corp

Đặt may túi dây rút theo yêu cầu tại Phước Thịnh Corp. Chúng tôi chuyển sản xuất theo yêu cầu cho khách hàng trong lẫn ngoài nước. Sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn khi lựa chọn balo dây rút in logo công ty để làm quà tặng với chi phí thấp.

Xem thêm một số mẫu túi rút in hình theo yêu cầu

Liên hệ với chúng tôi

Mọi đơn hàng tại Phước Thịnh Corp đều được chúng tôi giao tận nơi. Miễn phí tại nội thành TPHCM và hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng ở xa. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Hotline/Zalo hoặc Email của công ty. Để chúng tôi được tư vấn mọi thông tin về Balo Dây Rút dành cho bạn.

sản xuất túi rút thổ cẩm theo yêu cầu