Làm Nón Du Lịch Giá Rẻ

lam-non-du-lich-gia-re

Hiện nay làm nón du lịch giá rẻ là một sản phẩm tất yếu phải có dành cho các công ty du lịch phục vụ khách hàng của mình. Sử dụng chiếc mũ nón được công ty du lịch cung cấp trọn gói tour để mang khi đi tham quan, tránh nắng tránh mưa là sản phẩm tất yếu. Tặng mũ nón du lịch một phần giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí phải bỏ ra, một phần giúp cho công ty, người dẫn tour có thể kiểm soát được khách hàng của mình, mà điều quan trọng nhất vẫn là hình thức quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của mình đến với cộng đồng. Đây là hình thức quảng cáo mang hiệu quả cao thông qua sản phẩm quà tặng.

lam-non-du-lich-gia-re
lam-non-du-lich-gia-re

Lựa Chọn Làm Nón Du Lịch Giá Rẻ Chất Lượng

May nón du lịch ở đâu, chất liệu nào để có được sản phẩm rẻ và chất lượng. Đây luôn là một vấn để của các công ty, doanh nghiệp rất quan tâm bởi nhu cầu sử dụng mũ nón của các công ty là rất lớn, chi phí bỏ ra không hề nhỏ cho sản phẩm hàng năm. Do đó lựa chọn như thế nào để tối ưu được chi phí cũng như đáp ứng được nhu cầu sử dụng mũ nón du lịch. Hãy để chúng tôi giúp bạn lựa chọn sản phẩm cho phù hợp nhé!

lam-non-du-lich-gia-re
In Logo Công Ty Theo Yêu Cầu

Chọn chất liệu làm nón giá rẻ nào phù hợp

  • Vải Nón Ford: Chất liệu mỏng, hơi xấu, thấm hút mồ hôi với độ bền kém.
  • Vải Nón Dù: Có giá hợp lý, chất liệu đẹp, vì là vải dù nên không thấm hút mồ hôi
  • Vải Nón kaki 65/35: Có giá trung bình, vải đẹp, thấm mồ hôi tốt

Đây là 3 loại vải thông dụng và rẻ nhất thị trường hiện nay. Ngoài ra nếu bạn muốn lựa chọn chất liệu tốt hơn thì còn có loại vải khác như Kaki Cotton 100%, Kaki nhung, Kaki Samsung hàn quốc phù hợp với từng giá thành.

Màu sắc: Có nhiều màu sắc cho doanh nghiệp lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bạn.

Họa tiết: Thêu hoặc in họa tiết hình ở trước tạo điểm nhấn nổi bật, sau và bên hông nón tùy theo thiết kế của doanh nghiệp.

lam-non-du-lich-gia-re
Sản Xuất Nón Số Lượng Lớn

Làm Thế Nào Để In – Thêu Logo Lên Nón Đẹp

Thiết kế In Thêu thương hiệu là một nghệ thuật mà điều đó chỉ những công ty nào am hiểu về nghành mới có thể đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Để có được mẫu in – thêu đẹp mắt

  • Bố cục hợp lý
  • Màu sắc hài hòa
  • Hình ảnh ấn tượng

In hay Thêu loại nào đẹp hơn! In thêu đẹp mắt phụ thuộc vào hình ảnh mà bạn muốn đưa lên sản phẩm, chi tiết hình ảnh – nội dung như thế nào mà lựa chọn được nhu cầu và chi phí in hay thêu phù hợp. Thông thường thêu giá cao hơn in một ít.

Cơ Sở Chuyên May Mũ Nón Phước Thịnh

Phước Thịnh là cơ sở chuyên may sản xuất mũ nón, in thêu nón các loại, làm nón du lịch giá rẻ tại TPHCM và giao hàng trong lẫn ngoài nước. Công ty chúng tôi được thành lập từ năm 2007 về các loại như nón quảng cáo, nón quà tặng, nón đồng phục, nón du lịch… Các đơn hàng thường phục vụ cho nhu cầu quảng cáo, làm quà tặng, buôn bán lẻ và xuất khẩu đi nước ngoài.

lam-non-du-lich-gia-re
Nón Du Lịch Vải Dù

Đặt sản phẩm tại Phước Thịnh chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng

Phước Thịnh Corp với ưu điểm là xưởng sản xuất trực tiếp sản phẩm. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ thiết kế, sản xuất chu đáo, in thêu cam kết mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng là hàng đầu.

  • Cam kết giá tốt nhất cạnh tranh với thị trường
  • Cam kết nhiều mẫu mã đa dạng, đẹp
  • Cam kết phục vụ trên cả mong đợi

Author: Sang Truong

Trả lời