Xưởng May Nón Du Lịch Giá Tốt

Bạn đang tìm Xưởng May Nón Du Lịch có giá tốt?

Bạn bên công ty du lịch muốn đặt nón cho khách hàng của mình. Hay đặt nón làm quà tặng cho nhân viên đi dã ngoại, team building…

Dù trời nắng hay mưa thì vật dụng không thể thiếu của bạn đặc biệt là trẻ nhỏ khi đi du lịch là một chiếc mũ nón.

Phước Thịnh Corp nhận may nón du lịch giá rẻ  với sự da dạng về kiểu dáng, mẫu mã. Như nón kết, nón lưỡi trai, nón sapback, nón hip hop, nón tai bèo hay nón lưới hoặc nón không nóc… Mỗi loại nón điều có từng chất liệu khác nhau mà phù hợp với nhu cầu cũng như từng giá thành mà bạn lựa chọn.

Đôi chút về Xưởng May Nón Du Lịch Giá Tốt

Xưởng may chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất mũ nón làm quà tặng. Quảng cáo, sự kiện cho các công ty, doanh nghiệp, dịch vụ du lịch… Chúng tôi nhận may từ số lượng nhỏ đến số lượng lớn theo yêu cầu của quý khách. Giúp bạn lựa chọn chất liệu phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Chất liệu may nón du lịch

  • Vải Ford: Chất liệu mỏng, hơi xấu, thấm hút mồ hôi với độ bền kém.
  • Vải Dù: Có giá hợp lý, chất liệu đẹp, vì là vải dù nên không thấm hút mồ hôi
  • Vải Samsung: Vải cúng, đứng mũ đẹp, dễ thấm hút mồ hôi
  • Vải kaki 65/35: Có giá trung bình, vải đẹp, thấm mồ hôi tốt
  • Vải Kaki cotton 100%: Vải đẹp, đứng mũ, dễ thấm hút mồ hôi tốt
  • Vải Kaki nhung: Vải mềm mịn, đẹp, thấm hút mồ hôi tốt nhưng có giá thành cao

Màu sắc: Có nhiều màu sắc cho doanh nghiệp lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bạn.

Họa tiết: Thêu hoặc in họa tiết hình ở trước tạo điểm nhấn nổi bật, sau và bên hông nón tùy theo thiết kế của doanh nghiệp.

Thiết kế logo in thêu lên nón đi du lịch đẹp

Ưu điểm của chúng tôi là thiết kế đẹp mắt, ấn tượng, khác biệt. Mỗi thiết kế đều mang đặc trưng riêng. Thể hiện thông điệp mà bạn muốn gửi đến khách hàng. Ngoài ra in logo quảng cáo lên mũ nón là món quà thiết thực ý nghĩa dành tặng khách hàng của mình. Mặt khác in nón cũng là một sản phẩm marketing hiệu quả hiện nay nhằm quảng bá thương hiệu của doanh nghiện thông qua người sử dụng.

Nón đi du lịch giá rẻ

Đặt mũ nón in ấn theo yêu cầu

Dịch Vụ In Thêu Logo Lên Nón Du Lịch

Tại sao dịch vụ in logo lên mũ nón ngày càng phổ biến

Mũ nón in logo ngày càng được sử dụng phổ biến rộng rãi làm quà tặng cho các công ty du lịch. Đơn vị tổ chức sự kiện dùng để tặng tri ân khách hàng hay đối tác của mình. In ấn hình ảnh logo lên sản phẩm là hình thức quảng cáo tiếp cận khách hàng. Với bản thân khách hàng khi được nhận món quà mũ nón cũng hào hứng vì tiện ích sử dụng sản phẩm cao.

Tìm hiều về phương pháp in thêu logo tại xưởng may nón du lịch giá tốt

Mũ nón với chất liệu chính là vải làm nón du lịch, là chất liệu an toàn, không độc hại với người sử dụng. Việc in logo lên mũ nón sẽ dùng 2 phương pháp in đó là in lụa và in chuyển nhiệt.

  • Phương pháp in lụa là phương pháp in thủ công với bề mặt in là bề mặt phẳng. Có chất lượng in tốt và sắc nét. Màu sắc của logo khi in lụa cũng bị hạn chế, thường là tối đa in 3 – 4 màu lên trên sản phẩm. Màu logo đẹp không bị nhòe hay chồng màu lên nhau.
  • Phương pháp in chuyển nhiệt là phương pháp in hiện đại. Khi in logo lên mũ nón, thường in chuyển nhiệt được áp dụng với logo nhiều màu. Đa màu sắc với giá thành in bằng phương pháp in chuyển nhiệt sẽ tốn chi phí hơn.

Thêu logo lên nón được nhiều khách hàng lựa chọn với chi tiết thêu sẽ đẹp và sắc nét hơn. Tuy nhiêu tùy thuộc vào logo mà in hay thêu sẽ phù hợp hơn với giá thành thêu sẽ mắc hơn in một ít.

Xem thêm về cách In Nón Du Lịch Giá Rẻ

sản xuất mũ nón theo yêu cầu

Nón du lịch giá rẻ

Thông tin liên hệ chi tiết:

Hotline/Zalo: 0931 832 841

Email: Kinhdoanh.phuocthinh@gmail.com

Liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá nhanh và tốt nhất nhé!