In mũ lưỡi trai tại TPHCM

Với nhiều kỹ thuật trong sản xuất và đóng gói tiên tiến hiện nay. Việc in mũ lưỡi trai tại TPHCM nón số lượng lớn. Cùng các phương pháp in khác nhau sẽ giúp bạn sở hữu những chiếc nón có độ bền đẹp và giá cả khác nhau. Dịch vụ in mũ nón được may trực tiếp tại xưởng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Những mẫu in mũ lưỡi trai tại tphcm 2019

Nếu bạn đã là fan trung thành của các loại mũ lưỡi trai. Thì năm 2019 sắp tới chắc hẵn cũng là một trong những điều mà bạn đang quan tâm đến phải không? Vậy thì tại sao chúng tôi có thể ngó lơ mà không cập nhật những mẫu in mũ nón cho các bạn ngay được chứ. Sau đây chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn những mẫu in sẽ là xu thế 2019 để bạn chọn đặt:

  • In câu chữ phía sau nón.
In mũ lưỡi trại tại tphcm tốt chất lượng
In câu chữ lên mũ nón kèm theo Logo của các công ty, thương hiệu được tổ chức trong các sư kiện hiện nay được áp dụng nhiều với mục đích quảng cáo thương hiệu công ty rộng rãi đến cộng đồng.
  • In logo phía trước nón
In Logo lên nón theo yêu cầu
In Logo lên mặt vải phía trước nón là lựa chọn tối ưu nhất hiện nay. Phía trước nón thể hiện rõ nét chi tiết Logo hay câu chữ mà công ty muốn hướng đến khách hàng
  • Ngoài công nghệ in thì còn áp dụng công nghệ thêu mũ nón.
In câu chữ lên nón
Việc lựa chọn in lên nón phù hợp với các hình ảnh có chi tiết màu sắc phức tạp. Với Logo đơn giản việc thêu lên nón sẽ làm chi tiết Logo nổi bật hơn
Có thể bạn quan tâm: Máy thêu kĩ thuật số lấy cảm hứng từ máy in 3D https://dantri.com.vn/khoa-hoc-cong-nghe/thiet-ke-thanh-cong-may-theu-ky-thuat-so-lay-cam-hung-tu-may-in-3d-20170405104644979.htm

Đối với những mẫu nón in chỉ đẹp khi áp dụng trên mũ lưỡi trai 5 múi hoặc mũ snapback/hiphop 5 múi. Vì với những kiểu mũ đó sẽ tạo khoảng múi lớn trống phía trước không có đường chỉ thì sẽ giúp hình in liền mạch và mượt màu hơn.

Nón in có giá tốt nhất tại xưởng
Nón lưỡi trai 5 múi sẽ phù hợp hơn cho việc in nón, nón lưỡi trai 6 múi phù hợp hơn cho thêu nón

Còn công nghệ thêu thì hầu như bạn áp dụng cho tất cả cái kiểu dáng nón đều đẹp, đều phù hợp.

Công nghệ in thêu mũ nón

Với các phương pháp in mũ nón phổ biến hiện nay. Thì công nghệ in lụa là phương pháp tối ưu nhất được nhiều người lựa chọn vì độ bền đẹp.

Có thể nói trong các kỹ thuật tạo hình trên mũ nón. Thì kỹ thuật thêu có lẽ là kỹ thuật tạo hình đẹp, nổi bật, và lâu bền nhất. Tạo cho hình ảnh, logo, câu chữ sống động hơn với các phương pháp thêu 2D, 3D.

In mũ lưỡi trai tại TPHCM

Ở TP. HCM có rất nhiều địa chỉ để in mũ lưỡi trai. Nhưng để tìm một địa chỉ uy tín và chất lượng và đặc biệt là xưởng sản xuất trực tiếp. Để có giá tốt nhất thì cũng không phải dễ đúng không? Vậy như thế nào là một địa chỉ in các loại mũ lưỡi trai ở TP HCM tốt mà bạn nên chọn?

Đó là địa chỉ có xưởng làm nón không qua công ty thương mại. Nhận thiết kế theo yêu cầu miễn phí. Làm mẫu thử trước, được in, pha phối màu vi tính có độ chính xác cao. Với bảng màu đa dạng và có nhiều dạng in khác nhau cho sự lựa chọn.

Khi chọn phương pháp in mũ bạn nên chú ý những điều sau:

  • Được thiết kế theo yêu cầu miễn phí.
  • Đảm bảo chất lượng tốt.
  • Chỉ nên chọn mũ lưỡi trai có 5 múi.
  • Khi đặt với số lượng lớn thì sẽ có giá rẻ rất cạnh tranh.
  • Đều được làm bằng vi tính nên luôn ổn định về độ chính xác.

Xưởng sản xuất Mũ Nón Làm Quà Tặng

Cam kết mang lại sự hài lòng

Nếu còn đang băn khoăn về giá cả, chất lượng sản phẩm. Thì đầu tiên hãy thử đến với dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty chúng tôi. Chắc chắn họ sẽ đáp ứng được nhu cầu và làm bạn hài lòng nhất có thể.

Cam kết giá tốt nhất và chất lượng dịch vụ tuyệt vời | Đúng tiến độ | Sản phẩm chất lượng

Không chỉ chất lượng mà giá thành sẽ luôn là điều mà các bạn rất quan tâm. Hãy yên tâm khi giá thành sẽ luôn cạnh tranh khi bạn đặt với số lượng lớn.

Cam kết chất lượng đảm bảo, chính sách bảo hành sản phẩm.

Bạn hãy liên hệ ngay với Xưởng in mũ lưỡi trai tại TPHCM Phước Thịnh Corp để có báo giá trong vòng 2 phút!