Dù quảng cáo

  • Bạn đang tìm sản phẩm hữu dụng và phù hợp để quảng bá thương hiệu?
  • Bạn phân vân không biết dù quảng cáo thương hiệu giá rẻ có phải lựa chọn đúng đắn không. Bạn có lo lắng về chất lượng và những rủi ro gặp phải?

Ô dù quảng cáo chính là một sản phẩm thiết thực phù hợp dành cho các sự kiện quảng bá thương hiệu, quà tặng khuyến mãi, tri ân đến khách hàng thân thiết, người tiêu dùng của các công ty thương hiệu như: ô tô, taxi, ngân hàng, thời trang, mỹ phẩm, các trung tâm thương mại, siêu thị, sân golf…

Vừa trao một món quà ý nghĩa cho khách hàng. Vừa giới thiệu thương hiệu đến người dùng một cách gần nhất và hiệu quả. Nếu bạn vẫn chưa nắm rõ công dụng và những lợi ích khi đặt ô dù sự kiện. Thì hãy tiếp tục tìm hiểu những vấn đề đó sau đây nhé!

Nội dung bài viết:
- Cách giúp các doanh nghiệp quảng cáo thương hiệu hiệu quả.
- Lợi thế khi đặt mua ô dù sự kiện ở TPHCM.
- Đặt mua dù giá rẻ chất lượng cao mà không sợ rủi ro
- Chọn in logo dù sự kiện phù hợp

Dù che sự kiện quảng cáo thương hiệu

Khi tổ chức một sự kiện gì đó hay hội thảo ngoài trời dưới cái nắng oi bức để quảng cáo sản phẩm. Nhưng phải làm sao để bạn có thể giữ chân mọi người tham gia sự kiện càng đông càng tốt? Đó chính là điều quan trọng nhất mà một buổi sự kiện nên cần. Vậy cái gì có thể giúp che nắng tốt mà lại chống được các tia tử ngoại điều mà những người phụ nữ rất sợ? Đúng vậy, ô dù chính là sản phẩm mà bạn cần phải có cho những buổi sự kiện. Vừa dành cho nhân viên lẫn bạn tổ chức và làm quà tặng cho người dùng qua các game show.

Với những loại dù có kích thước đường kính bung ra nhỏ khoảng 1m, chiều dài cũng khoảng 1m. Sẽ gọn và không chiếm không gian nhiều sẽ thích hợp để lựa chọn.

Những lợi ích khi đặt dù sự kiện

Lợi ích mà bạn nhận được khi đặt ô dù quảng cáo là từ 2 phía. Một phía là khách hàng của bạn. Còn lại là từ chúng tôi nơi cung cấp dù sự kiện cho bạn.

Lợi ích từ khách hàng: thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến hơn, quan tâm hơn, thu hút người mua – người dùng. Họ sẽ cảm thấy dụng tâm mà bạn dành cho khách hàng như họ, quan tâm đến nhu cầu của họ, tầm quan trọng của họ đối với bạn.

Lợi ích từ công ty bán ô dù cầm tay: có được dòng sản phẩm chất lượng cao, giá rẻ, được hưởng các ưu đãi tốt từ các dịch vụ công ty, được tư vấn chăm sóc nhiệt tình, chu đáo. In logo thương hiệu đẹp bền.

Dù quảng cáo giá rẻ phù hợp túi tiền cho doanh nghiệp

Bạn đang lo lắng dù giá rẻ liệu chất lượng có tốt không?

Tâm lý chung khách hàng là mua món đồ gì đó cũng muốn nó có giá thấp. Nhưng lại phải tốt để có thể tiết kiệm được chi phí. Mà thực tế các bạn lại quên đi một điều. Là độ tốt của sản phẩm cũng phụ thuộc một phần vào giá của nó. Tuy nhiên giá cả cũng không phải lúc nào cũng quyết định được chất lượng 100%. Vì còn nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến.

Ví dụ như: cùng 1 loại dù với một công ty có xưởng may trực tiếp và một công ty kinh doanh thương mại qua trung gian thì tất nhiên giá thành của công ty thương mại sẽ luôn cao hơn nhưng chất lượng lại không đảm bảo sẽ tốt hơn.

Đó là lý do vì sao dù quảng cáo giá rẻ của chúng tôi luôn cam kết chất lượng tốt. Giúp bạn tiết kiệm chi phí, thích hợp cho những buổi giao lưu, hội thảo, sự kiện cho các doanh nghiệp công ty mà không phải lo lắng rủi ro không đáng có nào.

Đặt ô dù làm quảng cáo, sự kiện tốt nhất HCM

Một địa chỉ đáng tin tưởng mà bạn muốn tìm để đặt mua ô dù sự kiện giá tốt?

Công ty chúng tôi sẽ đáp ứng được tất cả các yếu tố chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh, dịch vụ tư vấn – chăm sóc khách hàng 24/7 nhiệt tình, nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc, làm việc bằng cả tâm huyết nhiệt tình hết mình chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa mà không liên hệ trực đến chúng tôi hoặc gọi qua hotline để đặt ô dù quảng cáo, sự kiện với giá rẻ chất lượng ở TPHCM.

Có thể bạn quan tâm: Hình ảnh ô dù quảng cáo