Mũ Lưỡi Trai Cho Nữ

Bạn đang tìm nhà xưởng may mũ lưỡi trai cho nữ?

Bạn cần đặt mua mũ số lượng lớn dành cho khách hàng nữ?

Hãy liên hệ Phước Thịnh Corp – Công ty chuyên sản xuất các loại mũ nón theo yêu cầu GIÁ RẺ NHẤT hiện nay!

Từ xưa đến nay nữ giới được biết là tín đồ cuồng thời trang bật nhất thế giới. Họ luôn yêu thích cái đẹp, thích làm đẹp cho bản thân, cho cuộc sống, và cho cả những người xung quanh họ. Chính vì họ là phụ nữ nên họ có quyền làm đẹp. Từ mỹ phẩm, quần áo, túi xách, giày dép và những phụ kiện nhỏ khác trong đó cũng có sự góp mặt của những chiếc nón lưỡi trai cho nữ cùng những kiểu dáng khác nhau như mũ cho nữ vòng, mũ cho nữ cong. Để họ có thể lựa chọn để phối cùng những bộ đồ thời trang mà họ muốn.

Mũ lưỡi trai cho nữ có vòng khuyên

Mũ nón của nữ cũng rất đa dạng mẫu mã. Như mũ cho nữ có vòng khuyên, mũ lưới phối vải, mũ phối lưỡi trai có kim tuyến lấp lánh, mũ vải màu sọc. Hoặc mũ phối nhiều màu, in thêu hình ảnh, câu từ, logo… cơ bản vẫn được biết kế trên các loại mũ 5 múi, 6 múi, snapback.

Với những mũ có vòng khuyên, các vòng khuyên có thể được gắn trên đầu nón hoặc trên lưỡi trai của nón và được gắn từ 1 đến 3 vòng. Vòng khuyên trên mũ có tác dụng là điểm nhấn cho chiếc mũ. Trông sẽ sành điệu và cuốn hút hơn. Không chỉ vậy khi phối với những bộ đồ mang hơi hướng năng động trẻ trung sẽ nhìn rất cá tính.

Một số mẫu lưỡi trai cho nữ đẹp

Nón lưỡi trai thêu chữ, mũ nón đơn sắc, mũ có chất liệu nhung tăm, mũ snapback. Thường là những mẫu mà các nàng luôn tìm kiếm vì nó không ngừng hot và rất dễ phối với những bộ cách street style năng động cá tính nhưng cũng không kém phần dịu dàng.

Mũ lưỡi trai cho nữ cong

Mũ lưỡi trai cho nữ xỏ khuyên như thế nào?

Cũng tương tự mũ nón cho nữ có vòng khuyên, thì nón cho nữ xỏ khuyên cũng như vậy. Trên mũ nón sẽ được xỏ những cái khuyên tròn màu bạc, màu đen, hay màu đồng tùy các bạn lựa chọn cách phối.

Những chiếc mũ xỏ khuyên nhìn trông rất cá tính và bụi bặm. Rất dễ gây ấn tượng với cái nhìn đầu tiên. Sẽ là điểm nhấn đáng chú ý nếu những chiếc khuyên có màu bạc, vì nó sẽ phản chiếu ánh mặt trời làm cho chiếc mũ lưỡi trai sẽ thêm phần đẹp hơn.

Các mẫu mũ nón mốt hiện nay

Dù là thời nào thì nón nữ vẫn chưa bao giờ ngừng hot. Và càng lúc chúng càng đa dạng kiểu dáng. Sau đây là các mẫu cho nữ mốt nhất hiện nay luôn được các nàng săn đón:

  • Mũ cho nữ có vòng khuyên, xỏ khuyên.
  • Mũ thêu chữ.
  • Mũ snapback.
  • Mũ in thêu hình ảnh.
  • Mũ đơn sắc.
  • Mũ lưỡi trai đen.
  • Mũ nhung tăm

Một số mẫu nón khác: