PHƯỚC THỊNH CORP

Xưởng sản xuất Túi Vải chất lượng #1

Icon - 300+ mẫu mã thực tế

Mẫu mã vô cùng đa dạng

Chúng tôi sở hữu hơn 300+ mẫu thực tế sản phẩm các loại – đáp ứng hầu hết các yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp của khách hàng.

icon - miễn phí thiết kế

Miễn phí thiết kế

Đội ngũ thiết kế hiểu rõ đặc tính sản phẩm. Nhờ vào kinh nghiệm trong sản xuất thực tế, chúng tôi luôn biết cách chọn phương án thiết kế khả thi.

icon - Chất lượng sản phẩm hoàn hảo

Chất lượng sản phẩm #01

Sản phẩm Phước Thịnh luôn đạt chất lượng cao nhất trong mức chi phí bạn bỏ ra.


Xưởng may Túi Vải Phước Thịnh tự hào với 1000+ Khách hàng tin chọn suốt hơn 12 năm qua

Phước Thịnh là nhà sản xuất trực tiếp các loại túi vải in thêu logo theo yêu cầu.

Với 12 năm kinh nghiệm trong sản xuất và kinh doanh. Chúng tôi tự hào cung cấp các loại túi vải tới hơn 1000+ khách hàng xuyên suốt 12 năm qua.

Danh sách khách hàng của Phước Thịnh

✅ Túi vải với nhiều mẫu mã và công dụng – là món quà hoàn hảo cho các triển lãm thương mại, trường học, thời trang, mua sắm, quà tặng nhân viên văn phòng.


✅ Dùng để đựng quà tặng, mỹ phẩm hoặc phụ kiện thời trang,… và tặng cho khách hàng, nhân viên, đối tác của bạn.

Hình ảnh sản phẩm từ Khách hàng

✅ Túi vải với nhiều mẫu mã và công dụng – là món quà hoàn hảo cho các triển lãm thương mại, trường học, thời trang, mua sắm, đám cưới và các bữa tiệc theo chủ đề.

Vì sao Túi Vải là sản phẩm mang tới thành công cho thương hiệu

Lý do nên lựa chọn quà tặng quảng cáo

✅ Có tính thẩm mỹ cao, được làm từ chất liệu vải bền chắc đa dạng, thân thiện với môi trường như: vải canvas, vải không dệt, vải dù,…


✅ In ấn thiết kế bằng kỹ thuật hiện đại, làm logo nổi bật, thu hút và bền bỉ với thời gian.


✅ Có thể tái sử dụng nhiều lần, từ đó tần suất xuất hiện sẽ cao hơn, và thương hiệu của bạn được nhớ đến lâu hơn.

Túi vải bố

Vì sao bạn phải dùng túi vải bố trong sự kiện marketing sắp tới?

✅ Tái sử dụng: Nhu cầu sử dụng túi vải thay thế túi nhựa để bảo vệ môi trường đang tăng cao. Bạn sẽ tạo được ấn tượng hiệu quả hơn nhiều khi quảng bá thương hiệu với các sản phẩm thân thiện với môi trường.


✅ Thực tế: Túi vải bố có in logo thương hiệu có thể được mang ra thị trường để đựng mỹ phẩm, đựng các vật dụng hàng ngày mà khách hàng của bạn thường xuyên sử dụng. Vì vậy, túi vải bố là sản phẩm rất phù hợp làm quà tặng quảng cáo


✅ Chất lượng cao: Túi vải bố được làm từ vải bố (canvas / cotton / 600D) rất bền chắc. Bạn có thể in thêu logo, slogan, sự kiện, ngày tháng hoặc các thông tin khác của bạn lên túi vải bố bằng nhiều phương pháp tại Phước Thịnh.

Túi vải không dệt

Túi vải không dệt là một lựa chọn hợp lý cho tất cả các sự kiện quảng cáo của bạn.

Với mức giá thấp – túi vải không dệt của Phước Thịnh luôn trở thành một lựa chọn ưu việt cho tiếp thị thương hiệu, gây quỹ và khuyến mãi với kinh phí không quá cao.

✅ Những chiếc túi vải không dệt có nhiều không gian để bạn in ấn tên, logo hoặc slogan của bạn.


✅ Là những món quà tuyệt vời cho khách hàng, đối tác và nhân viên! Thường được dùng để đựng giày, mỹ phẩm, các vật dụng nhẹ,…


✅ Phước Thịnh cam kết sản phẩm túi vải không dệt nhẹ nhưng đủ bền chắc để sử dụng nhiều lần.

Túi vải canvas

Điều gì làm cho mẫu túi vải canvas chất lượng trở thành một món quà tiếp thị quảng cáo hiệu quả?

✅Nếu bạn đang chuẩn bị cho một sự kiện tiếp thị quảng cáo quy mô lớn và muốn cung cấp cho khách hàng tiềm năng và đối tượng khách hàng hiện tại của bạn một túi vải canvas có bề mặt thô nhưng hấp dẫn, hãy xem xét những mẫu thiết kế tại Phước Thịnh. Chúng tôi có hơn 300+ mẫu thực tế


✅ Phước Thịnh luôn tự hào và đảm bảo chất lượng 100%, giá tốt cạnh tranh, được sản xuất trực tiếp từ xưởng may đã có hơn 1 thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm tiếp thị quảng cáo.


✅ Túi canvas của Phước Thịnh bao gồm những mẫu mã từ đơn giản đến phức tạp. Từ tiết kiệm đến sang trọng và cao cấp.

Túi vải tote

Túi vải tote là một túi đa năng được sử dụng cho các cửa hàng bán lẻ, chương trình khuyến mãi, hội nghị.

Bất kể dịp nào, Phước Thịnh luôn sẵn sàng sản xuất túi tote cho bạn, với hơn 20 kiểu để lựa chọn và kỹ thuật in hiện đại để giúp thương hiệu của bạn nổi bật! Đơn giản chỉ cần bạn chọn mẫu túi yêu thích & chúng tôi tiến hành sản xuất theo yêu cầu.

Bạn sẵn sàng đặt mua túi tote cotton cho chương trình khuyến mãi hoặc sự kiện tiếp theo của bạn chưa?

Hãy bắt đầu một cách thật dễ dàng. Xem qua bộ sưu tập của chúng tôi, chọn túi tote cotton phù hợp với bạn, sau đó tùy chỉnh nhãn hiệu của mình lên túi.

Tại Phước Thịnh Corp bạn sẽ tìm thấy những chiếc túi tote giá tốt với dịch vụ khách hàng cao cấp và chất lượng. Đặt hàng thoải mái với số lượng theo yêu cầu, với số lượng lớn hoặc ít nhất ở mức tối thiểu của chúng tôi.

Đội ngũ thân thiện của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ mọi bước để làm cho mọi việc trở nên đơn giản và dễ dàng nhất có thể, và để đảm bảo logo của bạn trông phù hợp, nổi bật.

1. CHẤT LIỆU TUYỆT VỜI

Cotton là một trong những loại sợi vải tốt nhất mà bạn có thể có được khi lựa chọn nó. Nó không có độ co giãn, vì vậy túi cotton có thể chứa những đồ dùng nặng.


2. HỮU ÍCH

Túi tote vải của bạn có thể tồn tại hàng thập kỷ nếu chúng được sử dụng và bảo quản cẩn thận. Nhưng ngay cả khi họ sử dụng thường xuyên (và rất có thể họ sẽ như vậy), thì khách hàng của bạn vẫn có thể tái sử dụng được nhiều năm.


3. BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Mỗi túi vải có thể tái sử dụng nhiều lần và có khả năng thay thế hàng trăm túi nhựa chỉ sử dụng được một lần. Quảng bá thương hiệu của bạn trên một túi vải tote có thể giúp bạn kêu gọi và ủng hộ các hoạt động bảo vệ môi trường.

4. LÀM NỔI BẬT THƯƠNG HIỆU

Bạn có thể chọn lựa kỹ thuật thêu hoặc in chuyển nhiệt để tùy chỉnh túi vải tote với thương hiệu logo của mình.


5. SỰ ĐA NĂNG

Cả công ty hay khách hàng của bạn đều có thể sử dụng túi tote vải có thương hiệu của mình theo nhiều cách khác nhau. Cho dù mang theo là cuốn sách, tạp hóa bán lẻ, giấy tờ hội thảo, hay thứ gì khác, thì túi tote luôn là lựa chọn phù hợp.


6. GIÁ TRỊ THỰC TẾ

Cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng, mỗi chiếc túi tote cotton mà bạn tặng khách hàng không chỉ là một món quà. Mà còn là một mặt hàng rất có thể sử dụng mà mọi đối tượng người dùng của bạn sẽ đánh giá cao và mang theo chúng trong nhiều năm tới. Điều đó đồng nghĩa với việc làm gia tăng giá trị thương hiệu của bạn trong nhiều năm trong tương lai.

Túi đựng mỹ phẩm

Tại sao in logo quảng cáo lên túi đựng mỹ phẩm là một ý tưởng tiếp thị tuyệt vời?

✅ Phương tiện truyền thông xã hội: Trên túi đựng mỹ phẩm có in ấn logo thương hiệu, và các phương tiện truyền thông như mạng xã hội Facebook, Instagram đã trở thành công cụ tiếp thị thông minh miễn phí và tự động cho thương hiệu của bạn. Điều này không chỉ nhắm đến những người mua mỹ phẩm mà còn khuyến khích bất kỳ ai nhìn thấy chiếc túi đó, đều nghĩ ngay đến việc áp dụng cách đó để tiếp thị cho công ty mình với túi đựng mỹ phẩm in logo quảng cáo tùy chỉnh.


✅ Túi có kích thước, hình dáng và in ấn TÙY CHỈNH: Một kỹ thuật tiếp thị tuyệt vời cho bất kỳ thương hiệu nào muốn tùy chỉnh lên sản phẩm túi vải quảng cáo của mình theo cách mà mình muốn.

Túi vải đeo chéo

Một chiếc túi đeo chéo vải đủ lớn để mang mọi thứ và đủ gọn để mang trên vai. Hãy tăng sự thu hút của công ty với một trong những túi vải đeo chéo quảng cáo tùy chỉnh này.


Túi vải giữ nhiệt

Với ưu điểm chứa đựng những món đồ cần giữ nhiệt như đồ ăn thức uống, nên túi được chọn làm từ những loại vải dày và độ bền cao. 

Phước Thịnh cung cấp các loại túi giữ nhiệt in thêu logo theo yêu cầu.


Túi vải đựng đồ

Là lựa chọn tuyệt vời độc đáo để đựng tất cả các loại quà tặng vào các dịp khuyến mãi, lễ tết, sự kiện, hoặc để đựng mặt hàng mà mình bán.

Là lựa chọn vừa tiết kiệm với thiết kế chất lượng hoặc sang trọng khi bạn cá nhân hóa túi đựng đồ thành sản phẩm quảng cáo thương hiệu của riêng bạn!

Một số câu hỏi thường gặp

❓ Làm thế nào để đặt mua hàng?

✅ Khách hàng có thể liên hệ tới hotline 0931 832 841 (Zalo / Call / SMS)

✅ Email: kinhdoanh.phuocthinh@gmail.com


❓ Phước Thịnh nhận sản xuất số lượng tối thiểu là bao nhiêu cái?

✅ Chúng tôi nhận tối thiểu từ 50 cái

❓ Vì sao ảnh thực tế túi không thẳng mà hơi nhăn

✅ Đây là sản phẩm thực tế được lưu kho cất giữ, nên khi lấy ra chụp sẽ nhăn

✅ Khi sử dụng, túi sẽ thẳng lại bình thường, khách hàng không cần ủi.


❓ Kích thước của túi là bao nhiêu?

✅ Kích thước tiêu chuẩn của túi là 43×32(cm).

✅ Tuy nhiên, khách hàng có nhu cầu đặt kích thước khác – Phước Thịnh vẫn sẵn sàng đáp ứng.

Vì sao khách hàng lựa chọn Phước Thịnh

Sự đa dạng về màu sắc của vải bố cotton cũng giống như sự phổ biến của nó.

✅ Báo giá trong 5 phút


✅ Tư vấn 24/7


✅ Giao hàng miễn phí: Khu vực TPHCM


✅ Thiết kế: Miễn phí 100%


✅ Duyệt mẫu mới làm hàng


✅ Tiến độ làm hàng luôn đảm bảo


✅ Sản xuất theo yêu cầu

Bạn cần liên hệ đặt hàng?

Nhà sản xuất trực tiếp, không qua trung gian, thương mại.
Vì vậy, giá luôn là tốt nhất!

✅ Báo giá trong 5 phút
✅  Giao hàng miễn phí: Khu vực TPHCM
✅  Thiết kế: Miễn phí 100%
✅  Duyệt mẫu mới làm hàng
✅ Tiến độ làm hàng luôn đảm bảo
✅  Sản xuất theo yêu cầu

Liên hệ phòng kinh doanh Phước Thịnh

Gợi ý sản phẩm quà tặng quảng cáo