Balo dây rút

Balo dây rút Leverage
Balo dây rút Leverage

Công ty Phuocthinhcorp cơ sở sản xuất túi dây rút, balo dây rút với số lượng lớn theo yêu cầu của khách hàng trong và ngoài nước. Túi dây rút là sản phẩm hiện nay rất được nhiều người sử dụng phù hợp với mọi nhu cầu tại Việt Nam. Sản phẩm của Phước Thịnh Corp sẽ là một lựa chọn tốt cho doanh nghiệp làm sản phẩm in thêu logo quảng cáo thương hiệu.
Sản phẩm với chi phí hợp lí mang lại hiệu quả cao với nhu cầu sử dụng balo rút dây ngày càng được ưu chuộng tại Việt Nam.

In thêu logo với sản phẩm balo dây rút

Balo dây rút là một kiểu túi dây rút được thiết kế tân thời và đơn giản, gọn nhẹ với sự tiện dụng và độc đáo của balo rút dây. Với tính chất gọn nhẹ, mềm mại được các bạn trẻ sử dụng nhiều trong những chuyến đi chơi, đi du lịch, đi dạo phố hay khi đi shopping mang phong thái bụi bặm thời trang.
Được sản xuất từ các loại vải như vải bố, vải dù siêu nhẹ, vải dù ca rô, vải simili giả da hay vải nhập khẩu HQ… được in ấn hình ảnh, túi dây rút in logo lên bề mặt để quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp. Đây là một sản phẩm quà tặng độc đáo cho doanh nghiệp lựa chọn với chi phí thấp.

Balo dây rút lựa chọn ưu tiên
với giá cả hợp lý

Chính là sản phẩm phù hợp cho doanh nghiệp làm quà tặng với chi phí thấp nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao. Mặc dù không phải tốn nhiều chi phí như các sản phẩm balo khác như balo laptop, balo cao cấp nhưng balo rút dây vẫn được người nhận quà trân trọng.
Là sản phẩm ưu tiên hàng đầu của các hãng nối tiếng như: Điện thoại TGDĐ, Coca Cola, Bia Heineken, ĐT Samsung… và các siêu thị. Đây là một lựa chọn tốt khi sử dụng sản phẩm balo dây rút có in logo quảng cáo thương hiệu rộng rãi đến khách hàng.
Công ty Phuocthinhcorp với kinh nghiệm lâu năm trong sản xuất. Chúng tôi đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng được tốt nhất theo yêu cầu của khách hàng, chất lượng đảm bảo giúp thương hiệu của doanh nghiệp được lan truyền rộng rãi.