Giới thiệu Phước Thịnh

Năm 2007, Cơ sở may mặc Anh Quân tiền thân của Phước Thịnh – được thành lập dưới dạng một cơ sở nhỏ trong gia đình với vài chục công nhân, sản phẩm đơn giản, quá trình sản xuất thủ công là chính. Thị trường tiêu thụ chủ yếu tại TP.HCM.

Small Gift · Big Goal

Phước Thịnh Corp

Sau 12+ năm hoạt động, cơ sở dần dần tích lũy kinh nghiệm. Đa dạng hóa các mặt hàng sản xuất, đầu tư thêm trang thiết bị. Phước Thịnh Corp trực tiếp sản xuất,
kinh doanh quà tặng may mặc. May mắn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với các sản phẩm: Áo thun, balo túi xách, mũ nón, ô dù, gối bông, sổ tay.

Mission · Vision

Tầm nhìn và Sứ mệnh

TẦM NHÌN Cung cấp giải pháp may mặc in ấn nhận diện thương hiệu.
SỨ MỆNH
Chuyên nghiệp và trách nhiệm

Sản xuất các sản phẩm may mặc một cách chuyên nghiệp và có trách nhiệm – cả trong và ngoài nước

Khách hàng là trọng tâm

Sử dụng hệ thống quản lý mới nhất, công nghệ hàng đầu. Lựa chọn sản phẩm tập trung vào khách hàng để cùng bạn tìm ra giải pháp tối ưu chi phí mà vẫn hiệu quả.

Không ngừng sáng tạo

Không ngừng phát triển và cung cấp các phương án sáng tạo, xây dựng lòng trung thành của thương hiệu với khách hàng của bạn.

Luôn tiên phong

Luôn duy trì vị thế dẫn đầu, chúng tôi luôn tiên phong, dự đoán sớm về xu hướng quà tặng của thị trường, nắm bắt và liên tục phát triển theo cả chiều ngang và chiều sâu.

Phát triển chất lượng nhân sự

Phước Thịnh với đội ngũ trẻ nhưng có nhiều năm làm việc trong nghề. Chúng tôi am hiểu sản phẩm và tâm lý khách hàng. Việc tuyển dụng và trau dồi kỹ năng làm việc đội nhóm, luôn là sứ mệnh của từng thành viên Phước Thịnh.

1000+ khách hàng tin chọn

Khách hàng của Phước Thịnh

Phước Thịnh may mắn có được sự tin tưởng và lựa chọn của nhiều công ty, doanh nghiệp. “Small Gift · Big Goal” – Quà tặng nhỏ · Mục tiêu to. Khách hàng của chúng tôi đến từ nhiều lĩnh vực trong và ngoài nước.

Dự án đã thực hiện

Xưởng chuẩn 6S

Hoạt động sản xuất

Sau khi tiếp nhận đơn hàng, công việc sẽ được phân chia cho từng bộ phận xử lý 1 cách chính xác.
Phước Thịnh là nhà cung cấp với tiến độ luôn đảm bảo.

CHUYỀN MAY

CHUYỀN THÊU

CHUYỀN IN LỤA

TỔ IN CHUYỂN NHIỆT

TỔ CẮT DẬP

KHO PHỤ LIỆU – VẬT TƯ

Liên hệ Phước Thịnh

“Hơn 12+ năm kinh nghiệm trong ngành may mặc, Phước Thịnh hiểu rằng: Từng sản phẩm in ấn logo thương hiệu mà chúng tôi cung cấp khách hàng; không chỉ đem đến giá trị vật chất, mà còn mang những giá trị tinh thần lớn lao.”

  • 300+ Mẫu thực tế
  • 12+ Năm kinh nghiệm
  • 1000+ Khách hàng tin chọn