Bán ô dù

Công ty Phuocthinhcorp bán ô dù, sản xuất ô dù quảng cáo làm quà tặng cho doanh nghiệp, làm sự kiện, tổ chức ngoài trời cho các công ty sự kiện, các hãng xe, các hãng taxi, các công ty quảng cáo sân golf, ngân hàng, công ty du lịch làm quà tặng tri ân khách hàng.

Ô dù quảng cáo, sản phẩm marketing thông minh

Ô dù quảng cáo được coi là sản phẩm quảng cáo thông minh và đang rất thịnh hàng hiện nay. Các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo thương hiệu thông qua sản phẩm ô dù với nhu cầu đa dụng như che nắng lẫn che mưa. Sản phẩm ô dù được in logo thật tuyệt khi hình ảnh thương hiệu được bắt gặp qua khắp con đường.

Ô dù quảng cáo ngoài trời, một phương tiện đẹp, đơn giản, thân thiệt với môi trường và linh động khi sử dụng làm tăng giá trị nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp giúp thương hiệu của doanh nghiệp gần gũi với cộng đồng hơn.

Bán ô dù cầm tay uy tín tphcm

Bán ô dù cầm tay bạn nên lựa chọn địa chỉ nào uy tín khi hiện nay có quá nhiều cơ sở sản xuất ô dù. Ô dù quà tặng trong quảng cáo doanh nghiệp hiện nay rất được nhiều lựa chọn của các đơn vị có nhu cầu quảng cáo, vì thế ô dù trở thạnh một lựa chọn khả thi và hiệu quả nhất đối với các đợn vị đang cần quảng bá thương hiệu, giới thiệu công ty doanh nghiệp mình với cộng đồng, thúc đẩy kinh doanh.

Ô dù cầm tay thẳng được ưu chuộng nhất với sự chắc chắn khi sử dụng và bảo vệ tốt nhất trong che mưa cả che nắng. Vì đặc tính chắc chắn nên ô dù cầm tay thẳng thường được sử dụng nhiều trong sân golf chịu gió to hoặc các hãng taxi.

Ô dù cầm tay gấp 2, gấp 3 được nhiều khách hàng hài lòng bởi tính nag gấp nhỏ gọn, rất tiện lợi khi thu lại để mang theo. Ô dù cầm tay gấp 2, gấp 3 có thể để trong túi nhỏ, túi xách, trong cốp xe hay có thể cầm một cách thoải mái. Ô dù là một sự hổ trợ rất lớn giúp mọi người có thể che nắng, che mưa, đặc biệt ở Việt Nam do đặc trừng thời tiết, khí hậu thay đổi thất thường nên ô dù được sử dụng quanh năm.

Công ty Phuocthinhcorp bán ô dù cầm tay, ô dù quảng cáo số lượng lớn theo yêu cầu của doanh nghiệp, thiết kế đa dạng, màu sắc nổi bật in logo thương hiệu quảng bá hình ảnh doanh nghiệp thông qua sản phẩm ô dù đại diện thương hiệu.