May Nón Kết

Cơ sở may nón kết, nón lưỡi trai Phuocthinhcorp đặt may nón theo yêu cầu của nhiều cơ quan, đoàn thể, các doanh nghiệp. Những chiếc nón luôn là điểm nhấn gắn bó của các đơn vi với khách hàng của mình. Màu sắc, thương hiệu thông tin quảng cáo đều được nón lưỡi trai này truyền đạt thông tin một cách hoàn hảo nhất tại cơ sở may nón kết Phuocthinhcorp.

Nón lưỡi trai du lịch

Nón lưỡi trai du lịch trong những năm gần đây đã trở thành sản phẩm hữu dụng và cần thiết trong mỗi chuyến đi của du khách. Mẫu mã sản phẩm, nón du lịch được sản xuất khá đa dạng và phù hợp với thị hiếu của khách hàng.

Nón lưỡi trai du lịch là một yếu tố không nhỏ mang đến sự thành công trong việc truyền tài thông điệp, đặc biệt là tại các sự kiện ngoài trời. Nón du lịch với  nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng cũng như chất liệu vải theo giá thành với nhiều lựa chọn cho doanh nghiệp phù hợp với nhu cầu sử dụng cho khách hàng của mình.

May nón kết theo yêu cầu

Cơ sở may nón kết Phuocthinhcorp đáp ứng mọi yêu cầu mà khách hàng đưa ra như số lượng ít, đơn hàng gấp, giá thành theo nguồn ngân sách, mẫu phức tạp… Nhân viên chúng tôi tư vấn và lên mẫu hoàn toàn miễn phí, ra mẫu thật với thời gian sớm nhất đảm bảo chất lượng trên từng mũi kim, nước sơn cũng như chất lượng in thêu logo thương hiệu.

May nón kết theo yêu cầu luôn được chăm chuốt chất lượng đảm bảo tại cơ sở may Phuocthinhcorp:

  • Thiết kế đẹp mắt, sáng tạo và phù hợp với thương hiệu của khách hàng
  • Đường may chắc chắn, tỉ mỉ, không bỏ mũi
  • Chất liệu chính hãng, cam kết không dùng vải giá rẻ trôi nổi
  • Mựa in cap cấp chính háng, đảm bảo không bông tróc khi sử dụng
  • Thêu logo 2D, 3D bằng dàn thêu vi tính hiện đại, chính xác.
  • Bao bì sản phẩm được đóng gói đẹp, chóng bụi, chống nước
  • Đổi trả sản phẩm ngay lập tức nếu phát hiện chi tiết kém chất lượng

Công ty Phuocthinhcorp không chỉ sản xuất trong nghành may nón quảng cáo, nón du lịch mà chúng tôi đảm nhận thêm mảng nón thời trang cao cấp, nón xuất khẩu ra nước ngoài. Công ty Phuocthinhcorp sản xuất nón lưỡi trai, may nón kết chuyên nghiệp, công nghệ hiện đại, in thêu logo sắc nét cùng đội ngũ nhân viên thành thạo trong các khâu sản xuất của mình. Chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm được tốt nhất khi đến tay khách hàng.