Sản xuất mũ nón

Công ty Phuocthinhcorp sản xuất mũ nón theo yêu cầu in thêu logo, thông tin, slogan nhằm quảng bá thương hiệu doanh nghiệp. Nón lưỡi trai sản phẩm đai diện thương hiệu làm quà tặng tri ân khách hàng hay trong các sự kiện ngoài trời là lựa chọn sáng suốt cho doanh nghiệp muốn quảng bá hình ảnh của mình.

Nón lưỡi trai quảng cáo làm quà tặng

với chất liệu cao cấp giả da Simili

Nón lưỡi trai vải giả da hay gọi là Simili và chất liệu Simili là một trong số chất liệu da hay chúng ta vẫn thường gọi là chất liệu giả da, nó được cấu tạo từ những vải lót, thường được dệt kim bằng sợi polyester, sau đó được tô nhuộm lên từ một hoặc hai lớp nhựa PVC để tạo sự kết dính giữa tấm vải và lớp nhựa được nhuộn màu giúp da Simili trở nên đẹp và bóng hơn.

Nón lưỡi trai với ưu điểm chất liệu Simili là giá thành thấp, chống nước hiệu quả chính vì đặc điểm này nên giả da Smili dễ lau chùi. Dễ dàng tạo ra nhiều kiểu dáng và mẫu mã từ Simili, đổi mau theo ý muốn không phụ thuộc vào màu sắc tự nhiêu như da thật, chất lượng đảm bảo khi may mũ nón.

Sản xuất mũ nón theo yêu cầu

Sản xuất mũ nón theo yêu cầu của doanh nghiệp nhằm quảng cáo thương hiệu làm sản phẩm quà tặng, sản phẩm cao cấp, sản phẩm tổ chức sự kiện, công ty du lịch in thêu logo, thông tin công ty hay những câu slogan lên sản phẩm nón lưỡi trai.

Loại nón: Sản phẩm quảng cáo được thiết kế theo kiểu mũ lưỡi trai với phấn lưỡi trai cong tạo nên sự cuốn hút, mang dấu ấn cho người sử dụng.

Họa tiết: Thêu hoặc in họa tiết hình ở trước tạo điểm nhấn nổi bật, sau và bên hông nón tùy theo thiết kế của doanh nghiệp.

Kính thước: Phía sau có phần điều chỉnh kích thước tiện lợi khi sử dụng phù hợp với mọi kích thược.

Màu sắc: Có nhiều màu sắc cho doanh nghiệp lựa chọn phù hợp với nhu cầu quảng cáo.

Chất liệu: Với nhiều loại chất liệu từ giá rẻ đến cao cấp. Tùy theo chất liệu mà ta có giá thành phù hợp với sản phẩm. Chất liệu giả da Simili có giá thành cao nhất trong các loại còn lại.

Công ty Phuocthinhcorp chuyên sản xuất mũ nón, nón lưỡi trai cao cấp, mũ nón làm quà tặng của doanh nghiệp tri ân khách hàng, mũ nón quảng cáo thương hiệu cho công ty du lịch. Chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm, in thêu thương hiệu được nổi bật, các đường may tỉ mỉ, quy trình sản xuất khép kín, chuyên nghiệp. Xin hân hạnh được phục vụ quý khách.