Ô Dù Cầm Tay 60

Công ty Phuocthinhcorp chuyên sản xuất ô dù cầm tay 60, ô dù quảng cáo in logo thương hiệu doanh nghiệp lên sản phẩm nhằm quảng bá thương hiệu với số lượng theo yêu cầu của doanh nghiệp. Sản phẩm nhiều mẫu mã đa dạng, chất lượng đảm bảo theo từng chất liệu sản phẩm.

Ô dù cầm tay 60 với nhiều lựa chọn

Có rất nhiều sự lựa chọn ô dù được in logo thương hiệu của doanh nghiệp. Chúng tôi sử dụng nhiều quy trình in khác nhau để tạo nên chiếc dù quảng cáo theo nhu cầu của doanh nghiệp. Ô dù có nhiều hiệu ứng, màu sắc đặc biệt mang đến hình ảnh doanh nghiệp, những chiếc ô dù quảng cáo độc đáo, tuyệt đẹp, hoa văn, màu sắc sống động.

In lụa hay in chuyển nhiệt, thêu và may với mẫu mã hợp thời đại. Chúng tôi tạo ra những chiếc ô quảng cáo bắt mắt để quảng bá thương hiệu doanh nghiệp đạt được mục đích quảng bá hình ảnh doanh nghiệp đến với cộng động. Chúng tôi khuyên quý doanh nghiệp lựa chọn phương pháp hiệu quả nhất về chi phí cho thiết kế đặc biệt của doanh nghiệp.

Cấu trúc ô dù cầm tay 60

Là một trong những sản phẩm được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng hiện nay. Với thiết kế độc đáo đảm bảo được sự chắc chắn của ô dù giúp người sử dụng luôn cảm thấy an tâm nhất. Không những thế ngoài nhu cầu che nắng, che mưa thông dụng mà với chiếc ô dù được chúng tôi in ấn logo thương hiệu đến với tất cả mọi người giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn.

Ô dù 60 với mức giá gốc xưởng và chất liệu đạt tiêu chuẩn theo yêu cầu của khách hàng với thiết kế, mẫu mã đa dạng đem lại cho khách hàng sự hài lòng hơn.

  • Đóng, mở dù tự động, dễ dàng sử dụng
  • Khung kèo sắt, poly, nhôm hay gỗ giúp mang lại sự chắc chắn cho ô dù
  • Chất liệu vải 1 ya hay 2 ya chống tin UV hiệu quả
  • Tay cầm sang trọng với cán gỗ, nhựa, thảng hay dạng móc thuận tiện cho việc cầm nắm

Công ty Phuocthinhcorp sản xuất ô dù với cấu trúc độc đáo, là sản phẩm đem lại nhiều tiện ích quảng cáo dành cho doanh nghiệp. Để đặt sản phẩm cho doanh nghiệp, cho khách hàng của mình hãy gọi ngay đến chúng tôi để được tư vấn tận tình và báo giá chi tiết đến quý khách.