Sản Xuất Ô Dù

Xưởng ô dù Phuocthinhcorp chuyên sản xuất ô dù với kinh nghiệm trong lĩnh vực ô dù cầm tay, ô dù quảng cáo, ô dù quà tặng. Chúng tôi cung cấp ô dù theo yêu cầu của quý doanh nghiêp với hổ trợ in ấn logo, thông điệp của doanh nghiêp phục vụ cho nhu cầu tiếp thị và quảng cáo thương hiệu dễ dàng. Với ưu điểm ô dù dễ in ấn trên bề mặt vải rộng rãi, kiểu dáng sang trong và cấu trúc chắc chắn nên ô dù được xem như là sản phầm đại diện đồng hành cùng doanh nghiệp.

Sản xuất ô dù

in logo quảng cáo

Xưởng ô dù Phuocthinhcorp cung cấp ô dù cầm tay in logo quảng cáo tại TPHCM. Với kiểu dáng và mẫu mã độc đáo chúng tôi luôn mang đến cho quý khách những sản phẩm mới lạ, phù hợp với nhu cầu sử dụng cho từng đối tượng của quý doanh nghiệp.

Thông điệp, logo của doanh nghiệp được in trên sản phẩm ô du với những đặc điểm nổi bật của ô du cầm tay:

  • Màu sắc hài hòa, sáng tạo bắt mắt
  • Kiểu dáng sang trọng kết hợp đầy đủ tính năng tự động mạng lại sự tiện lợi cho khách hàng
  • Tính thẩm mĩ được xem xét tại mọi góc nhìn
  • Cấu trúc nhỏ gọn, dễ dàng cất giữ
  • Giá cả hợp lý với từng chất liệu

Sản xuất ô dù Phuocthinhcorp

Công ty Phuocthinhcorp sản xuất ô dù với mức giá hợp lý, cụ thể, rõ ràng giúp cho việc mua hàng luôn được đảm bảo nhất. Với mức giá cạnh tranh trên thị trường có chất lượng luôn được kiểm tra đảm bảo, kiểu dáng đa dạng luôn được khách hàng ưa chuộng. Sẽ là lựa chọn tốt nhất cho quý khách khi lựa chọn Phuocthinhcorp chúng tôi với sản xuất chuyên nghiệp có uy tín trên thị trường.

  • Đáp ứng nhu cầu của quý khách trong thời gian sớm nhất
  • Sản xuất theo thiết kế hoặc thiết kế theo ý tưởng của quý khách
  • In ấn thương hiệu logo, thông điệp của doanh nghiệp, tổ chức

Khi đến với xưởng ô dù, sản xuất ô dù Phuocthinhcorp chúng tôi quý khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng, uy tín cũng như giá cả phù hợp với nhu cầu của quý khách. Hãy liên hệ trực tiếp chúng tôi qua hotline, email hay tham quan tân xưởng để chúng tôi có thể chăm sóc quý khách hàng tận tình hơn.