Ô Dù Cầm Tay 75

Ô Dù Cầm Tay, Ô Dù Cầm Tay 75

Công ty Phuocthinhcorp chuyên sản xuất ô dù cầm tay, ô dù cầm tay 75 với giá sỉ theo số lượng đặt hàng của doanh nghiệp mà có giá thành tương đương. In logo thương hiệu lên sản phẩm với ưu điểm bề mặt rộng của ô dù hiện nay là lựa chọn ưu tiên của các doanh nghiệp với thị trường quảng bá rộng rãi. Ô dù tại công ty chúng tôi luôn có giá thành cạnh tranh với thị trường hiện nay.

Ô dù cầm tay 75 làm quà tặng, sự kiện quảng cáo

Ô dù cầm tay được sử dụng rộng rãi nhất trong thời điểm hiện nay bởi tính tiện dụng, hình ảnh in ấn rõ nét và rất to, thời gian sử dụng lâu dài, nhiều khách hàng doanh nghiêp ưa chuộng lựa chọn sản phẩm làm đại diện thương hiệu.

Ô dù là vật phẩm thông dụng được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng làm quà tặng khách hàng do tính năng marketing hình ảnh cao với chi phí vừa phải. Ô dù là một trong những vật phẩm làm quà tặng rất hữa hiệu, ngoài mặt làm quà tặng cho khách hàng, doanh nghiệp tặng quà quảng cáo hình ảnh, thông tin của mình tới nhiều người hơn, những người xung quanh đó có thể là khách hàng sau này của doanh nghiệp

Cấu trúc ô dù cầm tay 75

Ô dù cầm tay 75 là một trong những sản phẩm được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng hiện nay. Với thiết kế độc đáo đảm bảo được sự chắc chắn của ô dù giúp người sử dụng luôn cảm thấy an tâm nhất. Không những thế ngoài nhu cầu che nắng, che mưa thông dụng mà với chiếc ô dù được chúng tôi in ấn logo thương hiệu đến với tất cả mọi người giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn.

Ô dù 75 với mức giá gốc xưởng và chất liệu đạt tiêu chuẩn theo yêu cầu của khách hàng với thiết kế, mẫu mã đa dạng đem lại cho khách hàng sự hài lòng hơn.

  • Đóng, mở dù tự động, dễ dàng sử dụng
  • Khung kèo sắt, poly, nhôm hay gỗ giúp mang lại sự chắc chắn cho ô dù
  • Chất liệu vải 1 ya hay 2 ya chống tin UV hiệu quả
  • Tay cầm sang trọng với cán gỗ, nhựa, thảng hay dạng móc thuận tiện cho việc cầm nắm

Công ty Phuocthinhcorp sản xuất ô dù cầm tay, ô dù cầm tay 75 với cấu trúc độc đáo, là sản phẩm đem lại nhiều tiện ích quảng cáo dành cho doanh nghiệp. Để đặt sản phẩm cho doanh nghiệp, cho khách hàng của mình hãy gọi ngay đến chúng tôi để được tư vấn tận tình và báo giá chi tiết đến quý khách.