Ô Dù Đẩy Tay Gấp 3

Ô Dù Đẩy Tay Gấp 3

Ô dù cầm tay, ô dù đẩy tay gấp 3 in logo là một lựa chọn hợp lý để quảng cáo hình ảnh doanh nghiệp cũng như làm vật phẩm quà tặng. Tặng dù mang nghĩa về sự quan tâm, độc đáo. Ô dù có ưu điểm bề mặt rộng, dễ in ấn. Ô dù là sản phẩm lựa chọn hợp lý mang tính hiệu quả lan truyền hình ảnh doanh nghiệp cao với nhu câu sử dụng quanh năm, trong cả mùa nắng lẫn mùa mưa.

Ô dù cầm tay, ô dù đẩy tay gấp 3 in logo

Ô dù cầm tay có nhiều sự lựa chọn cho chiếc ô dù được in mang thương hiệu của doanh nghiệp. Chúng tôi sử dụng và kêt hợp một số quy trình in khác nhau để tạo nên ô dù quảng cáo của quý doanh nghiệp. Chúng tôi tạo ra những chiếc ô dù quảng cáo bắt mắt để quảng bá thương hiệu với các phương pháp hiệu quả nhất về chi phí cho sản phẩm của doanh nghiệp.

In lụa trên ô dù cầm tay

Phương pháp truyền thống này có hiệu quả cao và lâu dài. Một hình ảnh được chuyển tới bề mặt ô dù bằng mực in, được ép qua một màn hình lụa và được xử lỹ bằng kỹ thuật. Ô dù cầm tay, ô dù đẩy tay gấp 3 với lợi ích in lụa cho phép các hiệu ứng tuyệt vời, xây dựng thương hiệu có các lợi ích sau:

  • Hơn 30 màu để lựa chọn tạo ra sản phẩm tuyệt vời với nhiều màu sắc tượng trưng.
  • Phương phap in lụa hiệu quả về chi phí với chi phí thấp
  • Bản lụa có sẵn, kich thước in bằng cách sử dụng kỹ thuật trên khác khổ có sẵn

In kỹ thuật số trên ô dù cầm tay

Đây là phương pháp in ô dù kỹ thuật số cho phép in bảng màu sống động với nhiều hoa văn. Với công nghệ chuyển sang phương pháp in kỹ thuật số này làm cho quy trình sản xuất dễ tiếp cận hơn cũng như thời gian sản xuất ra sản phẩm nhanh hơn.

Công nghệ in kỹ thuật số cho phép tạo ra những chiếc ô dù ngoạn mục với sự kết hợp vải và màu sắc đại diện cho thương hiệu quảng bá hình ảnh doanh nghiệp. Không giới hạn màu sắc có thể in được trên cộng nghệ này, không có sự xấu đi của in sau khi dử dụng lâu dài, màu sắc vẫn sống động, đạt được những màu sắc đầy đủ.

Công ty Phuocthinhcorp  chúng tôi sử dụng kết hợp các quy trình in khác nhau, tất cả để tạo ra ô dù cầm tay, ô dù đẩy tay gấp 3 quảng cáo độc đáo. Chúng tôi sử dụng sản phẩm với chất lượng cao để tạo ra sản phẩm bền, đẹp và sử dụng được lâu dài. Đội ngũ thiết kế riêng với những người có thể tạo ra sản phẩm thực sự làm nổi bật thương hiệu của doanh nghiệp. Hãy liên lạc trực tiếp qua số điện thoại của chúng tôi để được tư vấn kỹ càng hơn.