Ô Dù Cầm Tay Gấp 3

Công ty Phuocthinhcorp chuyên sản xuất ô dù cầm tay, ô dù cầm tay gấp 3, ô dù cầm tay gấp 2, ô dù làm sự kiện, ô dù quà tặng tri ân khách hàng… In logo thương hiệu doanh nghiệp lên bề mặt sản phẩm với ưu điểm bề mặt dù rộng, nhiều màu sắc đa dạng, là sản phẩm phù hợp cho các doanh nghiệp quảng cáo thương hiệu.

Ô dù cầm tay gấp 3 quảng cáo in logo

Thiết kế ô dù cầm tay có nhiều hiệu ứng, tạo điểm nhấn nổi bật cho mọi người xung quanh mang cho chúng tôi một thách thức và chúng tôi sẽ tạo ra một chiếc ô dù quảng cáo độc đáo, tuyệt đẹp cho doanh nghiệp của bạn. Những chiếc ô in bằng kỹ thuật số cho phép in với màu sắc sống động và nhiều chi tiết lên sản phẩm.

Chúng tôi cung cấp rất nhiều sự lựa chọn để thay đổi chiếc ô dù cho doanh nghiệp làm cho sản phẩm nổi bật so với đám đông. Tất cả chiếc ô dù đều có chất lượng đảm bảo sử dụng lâu dài với ưu điểm bề mặt rộng rãi, dễ in ấn với những tính năng đặc biệt mà một chiếc ô dù có thể sử dụng trong mùa mưa cả mùa nắng với hiệu quả lan truyền thông điệp quảng cáo cao khi chọn ô dù làm sản phẩm đại diện thương hiệu.

Ô dù cầm tay gấp 3 với lựa chọn gọn nhẹ

Ô dù cầm tay gấp 3 là loại ô dù gọn nghẹ nhất trong những loại ô dù hiện nay được sử dụng. Với tính gọn nhẹ nên ô dù gấp 3 rất được ưa chuộn trong cuộc sống hàng ngày của người dân.

Ô dù gấp 3 với ưu điểm gọn nhẹ, dễ mang bên người có thể gấp 3 lại dễ dàng bỏ vào túi xách, cốp xe hay mang theo bên người sử dụng bất cứ lúc nào khi cần thiết. Sản phẩm có cấu tạo ngắn gọn vì khi sản xuất chúng tôi đã tối giản đi những chi tiết sao cho sản phẩm có thể gọn nhẹ nhất. Chính vì cấu tạo tối giản như thế nên một phần nào đó làm cho kèo của ô dù gấp 3 thường yếu hơn các loại dù khác như ô dù thẳng hay ô dù gấp 2.

Phân loại ô dù cầm tay gấp 3

• Ô dù tự động 1 chiều: sử dụng dễ dàng với hai loại bán kính 56cm – 60cm.
• Ô dù tự động 2 chiều: là loại tốt nhất trong ô dù gấp 3, có thể tự đọng đẩy lên và thu vào.
• Ô dù đẩy tay: là loại it được sử dụng hiện nay vì cấu trúc tự giương tay khi đẩy lên và thu vào. Nhưng ô dù cầm tay đẩy tay có giá thành rẻ hơn trong 3 loại ô dù cầm.

Đặt ô dù cầm tay, ô dù cầm tay gấp 3 tại công ty Phuocthinhcorp với đội ngũ nhân viên lành nghề lâu năm cùng công nghệ sản xuất dây truyền. Chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất khi đến tay khách hàng, vì chúng tôi biết để gầy dựng nên thương hiệu của doanh nghiệp là tất cả tâm huyết của doanh nghiệp. Chúng tôi đồng hành phát triển cùng doanh nghiệp.