Xưởng sản xuất mũ nón in thêu logo theo yêu cầu

Xưởng sản xuất mũ nón in thêu logo theo yêu cầu của khách hàng nhằm mục đích đưa thương hiệu của doanh nghiệp thông qua sản phẩm mũ nón đến với khách hàng như một món quà tặng hay thường được sử dụng trong một sự kiện, một tổ chức, du lịch…

Ngày nay mũ nón là sản phẩm được sử dụng nhiều trong những tour du lịch với nhu cầu du lịch trong nước ta đặc biệt tăng đáng kể, những sự kiện, tổ chức hội chợ được diễn ra tại những khu đất trống, rộng rãi không có nhiều mái che nên mũ nón là sản phẩm được khách hàng lựa chọn sử dụng đặc biệt cho những sự kiện, tổ chức hội chợ. Đánh vào nhu cầu đó công ty Phuocthinhcorp hướng tới khách hàng những thiết kế in thêu logo của doanh nghiệp đẩy mạnh quảng cáo hình ảnh của doanh nghiệp đến với khách hàng một cách tinh tế và rộng rãi nhất.

Xưởng sản xuất mũ nón in thêu logo theo yêu cầu

Để đáp ứng được nhu cầu và lòng tin của khách hàng, công ty phuocthinhcorp có những uy tín, đảm bảo để sản phẩm đến khách hàng có sự hài lòng tuyệt đối.

Về chất lượng: Với dây chuyền sản xuất, công nghê hiện đại, chất liệu đảm bảo, cũng như đường may tỉ mỉ từ các thợ lành nghề, công ty phuocthinhcorp luôn nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng.

Về mẫu mã: Với nhiều mẫu mã đa dạng, khách hàng khi đến công ty phuocthichcorp có thể lựa chọn sản phẩm của mình với sự tư vấn của nhân viên công ty để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Giá thành: Giá thành của công ty phuocthinhcorp đưa cho khách hàng cực kì cạnh tranh với các ưu đãi  đến với khách hàng.

Mũ nón có in thêu logo của xưởng sản xuất Phước Thịnh

Nón lưỡi trai

Nón snapback hay còn được gọi là nón HipHop

Nón tai bèo

Nón du lịch

Về chất liệu dựa vào sảm phẩm mà có thể lựa chọn chất liệu phù hợp

Vải kaki cotton 100%

Vải kaki cotton 65%/35%

Vải kaki samsung

Vải kaki Việt nam

Vải dù áo gió

Vải polyester

Vải lưới

Đuôi nón: liền, dán, nhựa, khóa bạc hay khóa đồng…

Về các kiểu in thêu: In logo ép nhiệt hay kéo lụa, Thêu logo 2D hay thêu logo nổi 3D.

Công ty Phuocthinhcorp làm việc với phương châm “ sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp, ưu tiên của khách hàng hàng đầu” chúng tôi xin được phục vụ quý khách.