Balo Dây Rút Làm Quà Tặng

Bạn là một doanh nghiệp? Bạn là công ty du lịch? Hay bạn bên bộ phận thu mua có nhu cầu đặt may balo dây rút làm quà tặng?

Bạn muốn in ấn logo lên sản phẩm nhưng bạn không biết đặt như thế nào? Lựa chọn chất liệu nào phù hợp với nhu cầu của mình?

Chắc chắn bài viết dưới đây sẽ có ích cho bạn!

Balo Dây Rút Làm Quà Tặng Là Gì

Định nghĩa đơn giản sẽ là một chiếc balo túi với những gì nhỏ và gọn. Đủ để đưa cuộc hành trình. Những vật dụng đơn giản giúp bạn sử dụng trong những chuyến đi chơi ngắn ngày. Đi picnic tại nội thành, di dạo phố hay mua sắm…

Là một phần hổ trợ gánh nặng và cho phép bạn thoải mái hơn khi di chuyển. Không có gì tốt hơn với một cái túi rút đi lại tiện dụng, nhỏ gọn với nhiều kiểu dáng. Chất liệu khác nhau mà phù hợp với từng nhu cầu sử dụng.

  • Kiểu dáng: Bao gồm hình trụ, hình vuông hoặc hình chữ nhật
  • Chất liệu: vải dù thường, vải dù cao cấp, vải dù áo mưa, bố canvas, simili…
  • Vải dù được sử dụng nhiều nhất chất liệu chống thấm tốt, gọn nhẹ. Đây là chất liệu phù hợp cho lựa chọn đi du lịch, đi dã ngoại…

Balo Dây Rút Làm Quà Tặng Giá Rẻ

Một số lưu ý từ chất liệu làm balo dây rút làm quà tặng

  • Vải dù PVC có tính chống thấm tốt nhưng không tuyệt đối 100%. Vải dù áo mưa có chống thấm tốt nhưng không mềm mại như vải dù PVC, Vải canvas và simili là một lựa chọn khác cho bạn.
  • Bền với thời gian với chất liệu được lựa chọn tốt trong quá trình sử dụng
  • Giặt dễ dàng với máy giặt, sau đó treo lên phơi khô là xong.
  • Thiết kế hiện đại và sang trọng.

Túi rút vải trơn In Logo

Đặt mua túi dây rút theo yêu cầu

Balo dây rút vải dù

Balo dây rút vải dù được thiết kế từ chất liệu vải dù chống thấm nước, giúp bảo vệ đồ dùng đựng bên trong được an toàn. Vải dù được ứng dụng trong các sản phẩm balo, túi xách với ưu điểm màu sắc trẻ trung. May theo yêu cầu của khách hàng với nhu cầu sử dụng không kém đối tượng nhận.

Balo dây rút chất liệu vải dù

Balo dây rút simili

Balo dây rút simili với ưu điểm đẹp, dày dặn, dễ dàng may theo yêu cầu của khách hàng và đặc biệt là không kén đối tượng nhận. Túi dây rút nhiều kiểu trẻ trung, đa dạng màu sắc. Thường được sử dụng trong những sự kiện, hội chợ, các hội chợ, ra mắt sản phẩm dịch vụ mới.

Balo túi rút chất liệu simili

Balo dây rút vải bố canvas

Balo dây rút vải bố canvas với những hình thù bắt mắt, mộc mạc, màu sắc nổi bật, sử dụng được cho nhiều mục đích khác nhau đủ để khiến người sử dụng thích thú. Chất liệu bền với khả năng đàn hồi, co dãn dễ dàng, không bị nhăn khi giặt giũ.

Balo dây rút chất liệu vải bố

Xem thêm một số mẫu In Balo Dây Rút Giá Rẻ

Cơ Sở May Balo Dây Rút Làm Quà Tặng | Phước Thịnh Corp

Phước Thịnh Corp Là xưởng sản xuất balo túi xách với kinh nghiệm được thành lập từ năm 2007, chúng tôi đã sản xuất cho nhiều khách hàng tại TPHCM và các khu vực khác trên toàn quốc, được phản hồi tích cực và tin tưởng hợp tác lâu dài với chúng tôi. Chúng tôi có kinh nghiệm để hiểu và để lại ấn tượng về thương hiệu của bạn trong lòng người tiêu dùng.

Thông tin Liên Hệ với chúng tôi

Hãy chia sẽ với chúng tôi, để chúng tôi có cơ hội giúp bạn tìm được túi rút dây uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu của bạn.

Hotline/Zalo: 0931 832 841
Email: kinhdoanh.phuocthinh@gmai.com