May Balo Túi Xách Dây Rút

Công ty sản xuất May Balo Túi Xách Dây Rút Phước Thịnh Corp chuyên sản xuất theo yêu cầu của quý khách. Sản phẩm hiện được nhiều người ưa thích sử dụng nhiều tại Việt Nam.

Là lựa chọn tuyệt vời cho các công ty in logo làm quà tặng quảng cáo thương hiệu. Sản phẩm với nhiều ưu điểm như tiện lợi, kiểu dánh đẹp, giá thành thấp.

Chất Liệu Sử Dụng May Balo Túi Xách Dây Rút

Những chiếc Túi Dây Rút quảng cáo được sản xuất từ các loại vải. Như Vải bố, vải dù, vải simili… Có thể dễ dàng in ấn hình ảnh lên bề mặt với độ bền cao. Không phai màu khi sử dụng thời gian dài. Đây chính là một sản phẩm có lợi điểm lơn khi lựa chọn làm sản phẩm quà tặng với nguồn kinh phí hạn chế.

May balo túi xách dây rút theo yêu cầu

Kiểu Dáng Thiết Kế May Balo Túi Xách Dây Rút

May Balo Túi Xách Dây Rút là một kiểu balo túi xách được thiết kế tối giản. Cực kì gọn nhẹ nhưng không kém phần tiện dụng. Sản phẩm mang tính chất nhỏ gọn, mềm mại. Mang một chút phong thái bụi bặm, cá tính được nhiều người sử dụng trong các chuyến đi chơi ngắn hạn, đi hóng mát, dạo phố hay đơn giản là đi shopping.

Chi Tiết Túi Vải Dây Rút Quảng Cáo

  • Chất liệu: Vải bố canvas, vải dù (vải dụ nhẹ cao cấp, vải dù áo mưa, vải dù HQ), vải simili…
  • Kích thước: Kích thước chuẩn 43 x 32cm (có thể sản xuất theo yêu cầu)
  • Màu sắc: Xanh, đỏ, vàng, cam… phù hợp với mọi hình ảnh công ty bạn
  • Kiểu dáng: Thiết kế theo yêu cầu

Lợi Ích In Logo Lên Túi Xách Dây Rút

Túi Xách Dây Rút có thể dễ dàng được nhận ra thương hiệu. Nếu những chiếc túi xách đó được in logo công ty của bạn. Sản phẩm mang hình ảnh và thương hiệu của công ty đi khắp mọi nơi. Nhằm quảng bá ngầm thương hiệu tạo nên lợi ích to lớn khi để lại ấn tượng về hình ảnh công ty trong cộng đồng.

In Logo lên Túi Dây Rút

Xem thêm một số mẫu Balo Dây Rút Làm Quà Tặng phổ biến

Công Ty Sản Xuất Balo Dây Rút Giá Rẻ – Túi Dây Rút Làm Quà Tặng

Bạn đang có ý định kiếm sản phẩm làm quà tặng giá rẻ, giúp quảng bá thương hiệu nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao và được người sử dụng trân trọng, Balo Túi Dây Rút là sản phẩm phù hợp nhất dành cho bạn. Sản phẩm không tốn quá nhiều chi phí nhưng mang lại hiệu quả cao. Chính vì thế mà sản phẩm được khách hàng lựa chọn ngày càng tăng nhanh. Hãy liên lạc chúng tôi để được tư vẫn kỹ càng hơn nhé!

Cơ Sở Sản Xuất Balo Dây Rút