Bán mũ lưỡi trai

Có thể nói mũ lưỡi trai đã xuất hiện từ khá lâu. Được mọi người sử dụng làm một vật dùng để che nắng che mưa. Không chỉ thế mũ lưỡi trai bây giờ còn là một phụ kiện thời trang không thể thiếu của giới trẻ ngày nay cũng như những fashionista.  Công ty chuyên Bán các loại mũ lưỡi trai

Còn là một sản phẩm để quảng bá thương hiệu hữu hiệu. Các công ty với các kỹ thuật in, thêu logo chất lượng, nhanh chóng và bền đẹp. Cùng với sự đa đang của các chất liệu vải từ giá rẻ đến cao cấp. Tùy khách hàng yêu cầu và lựa chọn sẽ được thiết kế riêng.

May mũ lưỡi trai
Sản phẩm mũ lưỡi trai được dùng làm quà tặng in logo thương hiệu ngày nay được các công ty lớn lựa chọn, luôn đáp ứng được nhu cầu sử dụng sản phẩm. Mũ nón là vật dụng tất yếu hiện nay

Bán mũ lưỡi trai giá rẻ

Người ta thường nói “Tiền nào của đó”. Tức sản phẩm như thế nào sẽ có giá thành như thế ấy. Rẻ có, mắc có, phù hợp với nhu cầu của khách hàng, nhu cầu sử dụng sản phẩm để làm gì. Đó là lý do vì sao mà Phước Thịnh Corp lại có mũ lưỡi trai giá rẻ.

Ví dụ: Đối với các loại vải như vải ford, vải dù sẽ có giá thấp vì nó không có độ thấm hút tốt. Phù hợp với yêu cầu sử dụng ít lần trong các sự kiện ngắn ngày hoặc tour du lịch. Ngoài ra, việc lựa chọn phương pháp in hay thêu logo mà chi phí sản xuất  mũ lưỡi trai cũng có các mức giá khác nhau.

Sự khác biệt giữa mũ giá rẻ và mũ cao cấp. Thì chất lượng của nó cũng đúng như tên gọi. Giá mũ rẻ sẽ kéo theo vật liệu giá rẻ. Cùng lựa chọn kỹ thuật in thêu giá rẻ. Các thiết kế trên mũ cũng đơn giản không quá cầu kỳ. Ngược lại mũ cao cấp sẽ có chất liệu vải cao cấp. Cùng với sự lựa chọn kỹ thuật in thêu hiện đại và bền đẹp hơn.

Nhưng dù chất liệu vải hay kỹ thuật in thêu như thế nào. Thì công ty chúng tôi vẫn có một đội ngũ nhân viên chuyện nghiệp. Cùng với các máy móc hiện đại, thời gian làm nhanh chóng sẽ làm hài lòng các bạn.

Mũ nón giá rẻ thì chất lượng như thế nào?

Bạn cần gì ở một chiếc mũ giá rẻ? Thứ bạn cần ở nó chính là đồ bền đẹp ở một thời gian nhất định. Để có thể đặt được nhiều mẫu mã, để thay đổi linh động hơn. Nhưng chất lượng sản phẩm vẫn sẽ tốt, phù hợp với giá tiền mà bạn đã bỏ ra.

Nếu bạn chọn một số chất liệu giá rẽ và vừa tầm. Như vải ford, vải dù thì có độ thấm hút mồ hôi k cao và thậm chí là không thấm hút. Chất liệu cũng sẽ không đẹp và độ bền kém. Chỉ thích hợp để quảng bá thương hiệu hơn là để sử dụng hàng ngày.

Bán mũ lưỡi trai sịn

Chất lượng nói lên giá trị của sản phẩm. Nếu đã có mũ giá rẻ dành cho mục đích chỉ để quảng bá thương hiệu,… hơn là sử dụng thì cũng sẽ có mũ lưỡi trai cao cấp với giá thành cao hơn, chất liệu tốt hơn, đẹp và bền hơn. Thường dành để làm quà tặng, hay cho các công ty du lịch,… Mũ sịn thì giá cao, mũ bình dân thì giá rẻ.

Xưởng may mũ nón sịn chất lượng tốt
Chất liệu mũ nón Cotton 100% là chất liệu tốt nhất hiện nay được nhiều công ty lựa chọn. Để có chiếc mũ giá rẻ hơn thì bạn có thể chọn chất liệu 65/35.

Mũ nón sịn thì chất lượng như thế nào?

Như ở  trên đã nói thì mũ lưỡi trai cao cấp sẽ có chất liệu tốt, đẹp và bền, cùng với kỹ thuật in thêu nổi bật bắt mắt thì sản phẩm sẽ có chất lượng cao cùng với giá thành cũng cao hơn.

Đối với mũ nón có chất lượng tốt thì sẽ được làm bằng những loại vải tốt như: Vải kaki cotton 100%, vải kaki nhung. Các loại vải này khi lên form nón sẽ đứng form hơn, vải đẹp, bền và dày dặn hơn, thấm hút mồ hôi cũng tốt sẽ không gây hầm bí da đầu.

Mẫu nón trơn chất lượng