Giá mũ lưỡi trai in hình ảnh

Mũ lưỡi trai là loại mũ đã xuất hiện từ rất lâu, nó bắt nguồn từ phương tây và rất được nhiều nước trên thế giới ưa chuộng. Nhưng nhìn chung thì những chiếc mũ ngày nay vẫn luôn giữ được nét truyền thống của nó. Vẫn có phần che nắng dài cong giống với hình dáng lưỡi của con trai. Bài viết dưới đây nhằm giúp bạn nắm được Giá mũ lưỡi trai in hình ảnh.

Giá mũ lưỡi trai tốt nhất
Xu hướng sử dụng mũ lưỡi trai đến hiện nay vẫn chưa bao giờ là lỗi thời. Một chiếc mũ cong hình lưỡi trai luôn đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng.

Bạn có thể xem bài viết về ngọc trai ở đây: https://vi.wikipedia.org/wiki/Ngọc_trai

Tại Việt Nam, khi nhắc đến mũ nón làm quà tặng hoặc quảng cáo, khách hàng của chúng tôi thường quan tâm về giá cả và chất liệu; Với từng loại chất liệu khác nhau và từng yêu cầu (số lượng, in ấn, thêu logo) khác nhau thì giá cũng có sự thay đổi.

Giá mũ lưỡi trai in hình ảnh

Sau chất lượng thì giá thành luôn là điều mà mọi người quan tâm nhất. Giá nón mũ giao động từ thấp đến cao, phụ thuộc nhiều vào chất liệu vải, công nghệ in thêu như: giá mũ in hình ảnh sẽ khác với giá mũ thêu và cả về số lượng sản phẩm mà bạn đặt. Vẫn là tiền nào của đó.

Số lượng càng nhiều thì giá như thế nào?

Nếu số lượng bạn đặt càng nhiều thì giá sẽ càng cạnh tranh, càng có lợi cho bạn hơn. Và các bạn hãy yên tâm là chất lượng sản phẩm vẫn sẽ không hề thay đổi.

Dịch vụ in thêu mũ nón

Với công nghệ in thêu mũ nón tiên tiến để tăng thêm phần đẹp, thu hút, độc đáo,… Nhưng tùy kiểu dáng mà bạn chọn kỹ thuật in hay thêu cũng như cách phối màu như thế nào cho phù hợp, đẹp và giá các loại mũ dáng lưỡi trai in hình ảnh sẽ thế nào.
Ví dụ:

  • Đối với phương pháp thêu thì với kiểu dáng mũ như thế nào vẫn đều phù hợp.
  • Nhưng đối với kỹ thuật in thì nó chỉ đẹp khi in trên mũ nón 5 múi hoặc mũ snapback.

Đặc biệt, tất cả các mẫu được thiết kế miễn phí theo yêu cầu của các bạn.

Giá mũ lưỡi trai in hình ảnh là bao nhiêu

Tùy vào sự lựa chọn về chất liệu để in của bạn thì sẽ có giá cả khác nhau. Với chất liệu in cao cấp thì sẽ bền đẹp, màu lên sẽ mượt hơn và tất nhiên giá sẽ cao hơn so với chất liệu thường giá rẻ. Nhưng khi in với số lượng lớn bạn cũng có thể tiết kiệm được chi phí rất nhiều.

In lụa là phương pháp in được ưa chuộng hiện nay, có thể in trên mọi chất liệu, bền đẹp. Với các hiệu ứng như: nước, plastisol, nhũ, dạ quang, phản quang,… In nón với số lượng lớn, độ chính cao, giá cả cạnh tranh.

Quy trình đặt mũ nón in thêu logo tại Phước Thịnh Corp

– Cung cấp nhu cầu bạn muốn đặt lên mũ nón
Trước tiên bạn cần nói những nhu cầu mà bạn muốn đặt lên nón như: hình ảnh, logo, câu chữ, tên thương hiệu mà bạn muốn. Qua đó chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chi tiết hơn để giúp bạn hoàn thiện ý tưởng đó.
– Thiết kế logo và chuyển khoản làm mẫu
Tiếp đó chúng tôi sẽ lên bản thiết kế và gửi cho các bạn xem. Đồng thời sẽ làm một chiếc mũ mẫu thử cho các bạn kiểm tra chất lượng.
– Duyệt mẫu và sản xuất hàng loạt
Cuối cùng nếu khi các bạn chấp nhận và duyệt mẫu thì xưởng may Phước Thịnh Corp của chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất đúng số lượng như yêu cầu.