Mũ Lưỡi Trai Jordan

Những chiếc mũ lưỡi cũng được in thêu logo thương hiệu này. Với tên “Mũ lưỡi trai Jordan” mang nhiều phong cách như mũ lưỡi trai Jordan Hàn Quốc…

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu thể thao nổi tiếng trên thế giới như: Adidas, Nike, Vans, Converse… dùng logo, tên thương hiệu của mình để in thêu trên mũ lưỡi trai, giày dép, quần áo, balo, túi xách… Cái tên Jordan cũng là một trong những cái tên mang thương hiệu của hãng thể thao nổi tiếng Nike. Cái tên đó là tên của một cầu thủ bóng rổ người Mỹ có tên Michael Jordan làm đại diện.

Nội dung chính

- Đôi chút về mũ lưỡi trai Jordan Hàn Quốc
- Một số mẫu mũ nón Jordan đẹp
- Sự khác biệt của nón Jordan xịn
- Xưởng chuyên sản xuất mũ nón | Cách đặt nón theo yêu cầu

Mũ lưỡi trai Jordan Hàn Quốc

Với Châu Á thì có thể nói Hàn Quốc được coi là một đất nước có gu thời trang và thẩm mỹ được ưa chuộng nhất. Các bạn cũng thấy đó, khi nhắc đến phong cách làm đẹp nào đó thì hầu như tất cả mọi người đều ráng vô câu “phong cách Hàn Quốc”. Cũng vì thế mà mũ nón lưỡi trai Jordan Hàn Quốc được giới trẻ hết mực săn lùng.

Nón lưỡi trai Jordan hiện nay có khá nhiều mẫu mã và nhiều mệnh giá khác nhau. Có mũ giá rẻ cũng có mũ xịn. Đương nhiên là tùy chất liệu vải, tùy cách in thêu mà chiếc mũ đó có đẹp bền hay không.

Một số mẫu Jordan được nhiều người lựa chọn

Đa phần thì các mẫu mũ lưỡi trai Jordan đều áp dụng công nghệ thêu và thiết kế theo dáng mũ snapback. Sau đây chúng tôi sẽ liệt kê một số mẫu trên thị trường hiện nay:

    • Mẫu thêu tên “Jordan”
    • Mẫu thêu logo
    • Mẫu thêu tên lồng cùng logo Jordan phía dưới phần mỏ nón
    • Mẫu thêu số 23 theo số áo của cầu thủ bóng rổ Michael Jordan

Còn về màu sắc, chất liệu vải và cách phối thì phụ thuộc hoàn toàn vào nhu cầu của bạn!

Mũ Lưỡi Trai Jordan Thêu Logo

Mũ lưỡi trai chất lượng

Mũ lưỡi trai Jordan nam xịn

Mũ Jordan nam được gọi là xịn khi nó mang trên mình một chất liệu tốt, cao cấp, giá thành cao, có công nghệ in thêu hiện đại cùng với các bàn tay chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm. Thì tất nhiên đó mới được gọi là “xịn” chứ không phải là cứ mang tên thương hiệu thì nó sẽ “xịn”. Đối với tất cả các dòng mũ nón lưỡi trai cao cấp khác.

Có thể nói khi bạn hâm mộ một người nào đó, một thương hiệu nào đó, một môn thể thao nào đó,… hoặc đơn giản là bạn chỉ thích vì cái đó, điều đó đang là xu thế hiện nay, nói nôm na là bạn chạy theo phong trào. Và đó cũng chính là nhu cầu sử dụng mũ Jordan nói chung hay các dòng Jordan nam xịn, Jordan Hàn Quốc nói riêng.

Mũ Lưỡi Trai Thêu Logo Đẹp

Xem thêm về mũ lưỡi trai trong thời đại chụp hình tự sướng: https://vietnambiz.vn/mu-luoi-chai-kep-san-pham-tiem-nang-trong-thoi-dai-chup-anh-tu-suong-38733.html

Đặt mua mũ nón tại đây | Xưởng chuyên sản xuất nón Phước Thịnh

Chúng tôi luôn đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng. Vậy tại sao còn chần chờ mà không trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi ngay bây giờ. Các bạn trao cho chúng tôi niềm tin, chúng tôi sẽ trao cho bạn uy tín – chất lượng. Góp một phần giúp thương hiệu của bạn được biết đến rộng rãi hơn cũng như mũ lưỡi trai Jordan.