Túi Vải Không Dệt

Bạn muốn mua túi vải không dệt dùng cho việc gì?

Vì sao bạn lại chọn túi xách vải không dệt mà không phải là loại túi khác?

Túi vải phân huỷ màu trắng trơn

Túi không dệt là loại túi đa năng, được nhiều công ty, cửa hàng. Doanh nghiệp chuyên buôn bán các loại mặt hàng sản phẩm. Như áo quần, giày dép, mỹ phẩm, trái cây, rau – củ – quả… Hầu như túi có thể đựng tất cả các mặt hàng nhỏ lẻ trong nhiều lĩnh vực mua bán. Thế nên, mục đích sử dụng túi không dệt của mọi người bây giờ rất đa dạng. Chính vì thế mà mẫu túi được thiết kế, sản xuất ra cũng phong phú. Để đáp ứng mọi nhu cầu của từng người.

Lý do mà nhiều người lại ưa chuộng túi vải không dệt giá rẻ TpHCM là vì. Chúng có thể thay thế cho túi nilon, góp phần bảo vệ môi trường. Nhìn sẽ sang trọng hơn so với sử dụng bọc nilon. Giá rẻ tiết kiệm chi phí. Có thể tái sử dụng…

Công ty chúng tôi cung cấp túi không dệt hàng đầu về uy tín và chất lượng mà bạn có thể lựa chọn. Và hiểu thêm về các loại túi cũng như cách sử dụng, công dụng, giá thành. Thì hãy xem tiếp nội dung sau đây nhé!

Xưởng may túi vải không dệt HCM

Những điều cần biết về các hình thức kinh doanh. Sản xuất túi vải không dệt hiện hay?

Theo thống kê thì hiện nay trên thị trường. Có tất cả 3 loại hình kinh doanh là: mua bán sỉ – lẻ số lượng vừa, kinh doanh thương mại gián tiếp qua các xưởng may, công ty có cơ sở may trực tiếp. Tất cả đều kinh doanh ở cả 2 hình thức là online và offline.

Vậy loại hình nào mà bạn nên chọn đặt mua túi phù hợp với nhu cầu?

Một số ưu nhược điểm của 3 loại hình trên

Ưu điểm:

 • Xưởng sản xuất túi không dệt trực tiếp: bạn được chủ động trong việc kiểm tra nguồn hàng. Sản phẩm luôn có chính sách bảo hành. Thời gian hoàn thành đúng hẹn. Chất lượng sản phẩm luôn tốt. Giá cả tốt nhất trên thị trường. Nhận sản xuất số lượng lớn lên đến trăm nghìn cái theo yêu cầu. Thiết kế miễn phí theo yêu cầu…
 • Kinh doanh thương mại: mẫu mã giá thành đa dạng luôn đổi mới. Cung cấp số lượng nhiều, nhiều chủng loại cập nhật xu hướng. Nhu cầu chung của người dùng, giao hàng và thanh toán linh động…
 • Mua bán sỉ – lẻ: nhận bán lẻ 1 2 túi thích hợp cho người tiêu dùng. Hằng ngày không kinh doanh. Bán sỉ với mức giá thấp phục vụ nhu cầu người mua,… 

Khuyết điểm:

 • Xưởng sản xuất túi không dệt trực tiếp: 
 • Kinh doanh thương mại: không đảm bảo được chất lượng túi vải không dệt. Đơn hàng có thể bị trì hoãn. Không có chính sách bảo hành sản phẩm. Không được kiểm tra hàng trực tiếp…
 • Mua bán sỉ – lẻ: không cung cấp được số lượng lớn mà khách hàng muốn. Giá thành cao hơn nhiều so với xưởng. Chỉ thích hợp mua sử dụng trong gia đình. Không thể biết được chất lượng sản phẩm nếu bạn mua sắm trực tuyến… 

Từ những thông trên bạn có thể tự xác định được mục đích sử dụng. Nhu cầu của mình là gì để chọn những địa điểm phù hợp đặt mua túi không dệt.

Vải vải màu đen không dệt

Mua túi không dệt in logo thương hiệu

Bạn chọn in túi vì điều gì?

Lý do chính mà khách hàng chọn in túi vải không dệt TpHCM. Là để mọi người có thể thấy thông tin về doanh nghiệp của mình. Như tên thương hiệu, logo thương hiệu, số điện thoại, địa chỉ… Đó là cách họ khiến mọi người có thể nhớ và tìm đến mình khi cần. Cũng là cách quảng bá thương hiệu của mình tiếp cận với nhiều người một cách gián tiếp không phải tốn kém mà lại hiệu quả cao.

Túi vải không dệt in logo theo yêu cầu

Nhà may Phước Thịnh Corp luôn áp dụng những kỹ thuật in ấn hiện đại để giữ có màu sắc hình ảnh luôn bền đẹp như một số phương pháp: in lụa, in chuyển nhiệt, in kỹ thuật số,… để bạn có thêm nhiều sự lựa chọn.

Giá thành túi xách không dệt hiện nay trên thị trường như thế nào?

Tất cả các mặt hàng nào cũng vậy, sẽ không bao giờ có mức giá cố định chính thức cho từng mặt hàng, mà nó chỉ có mức giá cho từng loại hàng từng, từng mẫu mã, từng dịch vụ mà thôi.

Đối với các mặt hàng có sẵn thì nó sẽ có mức giá cố định với công ty đó nhưng sẽ có giá khác với 1 công ty khác. Vì thế mà tùy chỗ tùy nơi tùy chất lượng túi không dệt, tùy người buôn bán mà bạn sẽ thấy túi vải không dệt giá bao nhiêu?

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng với nhiều mức giá khác nhau dựa theo bảng giá túi vải không dệt và luôn tốt nhất trên thị trường tùy vào sự chọn lựa của khách hàng như thế nào thì túi sẽ có giá tương xứng như thế ấy nhưng chất lượng sản xuất sẽ luôn tốt cho dù túi giá rẻ hay túi cao cấp. 

Có bao nhiêu mẫu túi không dệt

Hiện nay tại xưởng may chúng tôi có một số mẫu túi vải sợi không dệt như sau để mọi người có thể tham khảo và lựa chọn theo nhu cầu:

 • Túi vải không dệt ép nhiệt.
 • Túi không dệt bọc trái cây.
 • Túi vải sợi không dệt ươm cây.
 • Túi không dệt có dây rút.
 • Túi vải không dệt có dây kéo.
 • Túi vải pp dệt.

Và còn nhiều mẫu túi khác tùy thuộc vào mục đích của khách hàng là gì chúng tôi sẽ thiết kế và sản xuất để đáp ứng được nguyện vọng của họ.

Túi môi trường màu xanh đen

Túi vải không dệt màu đỏ

Mua túi xách vải không dệt ở đâu thì tốt?

Đó chính là lý do mà vì sao bạn phải chọn Phước Thịnh Corp làm nơi cung cấp túi vải không dệt cho bạn. Vì những gì mà công ty mang lại luôn có thể đáp ứng phục vụ được nhiều nhu cầu phát sinh ngày nay của khách hàng đối với túi vải không dệt giá rẻ TpHCM mà không phải nơi nào cũng có thể làm được.

Từ những kinh nghiệm được tích lũy hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, chúng tôi hiểu vấn đề của khách hàng là gì, và chúng tôi biết cách để giải quyết những băn khoăn lo lắng đó sao cho tốt nhất để có lợi cho đôi bên.

Từ những nhân viên giàu kinh nghiệm làm việc lâu năm cho đến những người trẻ với sự tràn trề nhiệt huyết năng động sáng tạo và cũng không kém phần chu đáo ân cần trong công việc sẽ luôn làm cho bạn hài lòng khi chỉ cần gọi đến hotline để được tư vấn 24/7 chỉ vỏn vẹn 5 phút!

Trả lời