Bảng báo giá túi vải không dệt

Bạn đang cần biết bảng báo giá túi vải không dệt chi tiết?

 • Túi vải không dệt được biết đến là một trong những sản phẩm bao bì được sử dụng phổ biến hiện nay. Bởi tính thân thiện môi trường, cũng như hạn chế được những tác hại nghiêm trọng do túi nilon gây ra.
 • Có thể tái sử dụng nhiều lần nên túi vải không dệt được sự tin dùng của nhiều khách hàng. Với nhiều mục đích khác nhau như: đựng đồ, bán hàng, làm quà tặng, đựng sản phẩm,…

Vậy với tính năng đó thì giá túi vải không dệt sẽ dao động tầm bao nhiêu? Chúng tôi sẽ giải đáp vấn đề đó ngay dưới đây, xem ngay nhé!

Bảng báo giá túi vải không dệt chi tiết

Là sản phẩm có giá thành thuộc loại rẻ nhất trong các loại túi vải, nên nhu cầu lấy bảng báo giá túi vải không dệt và đặt mua chưa bao giờ hạ nhiệt.

Dưới đây là bảng giá túi vải không dệt chi tiết để bạn tham khảo:

STT Kích thước
(Ngang * Cao * Hông)
Số lượng (cái)
100 1.000 2.000 5.000 10.000
1 25x35x8 (cm) 5.000 đ/túi 4.600 đ/túi 4.500 đ/túi 4.400 đ/túi 4.200 đ/túi
2 30x40x10 (cm) 5.200 đ/túi 4.800 đ/túi 4.700 đ/túi 4.600 đ/túi 4.400 đ/túi
3 35x40x10 (cm) 5.500 đ/túi 5.100 đ/túi 5.000 đ/túi 4.900 đ/túi 4.700 đ/túi
4 40x45x15 (cm) 6.500 đ/túi 6.100 đ/túi 6.000 đ/túi 5.900 đ/túi 5.700 đ/túi
5 35x45x20 (cm) 7.500 đ/túi 7.100 đ/túi 7.000 đ/túi 6.900 đ/túi 6.700 đ/túi
6 40x50x15 (cm) 7.900 đ/túi 7.500 đ/túi 7.400 đ/túi 7.300 đ/túi 7.100 đ/túi
Thời gian sản xuất (ngày) 7 → 10 7 → 10 9 → 15 15 → 20 Liên hệ
 • Miễn phí thiết kế
 • Miễn phí giao hàng khu vực HCM
 • Tư vấn và tham khảo mẫu tận nơi
 • Duyệt mẫu mới làm hàng (số lượng từ 200 cái)
ĐẶT MUA NGAY

6 yếu tố làm thay đổi giá thành túi vải không dệt?

STT Yếu tố Mô tả
1 Chất liệu Các sản phẩm túi vải có độ dày, mềm, mịn luôn có giá thành cao hơn. Và còn phụ thuộc rất lớn vào nơi cung ứng nguyên liệu.
2 Kích thước túi Kích thước càng nhỏ hoặc theo form chuẩn nhà sản xuất: giá càng giảm (và ngược lại).
3 Thiết kế Kiểu dáng đơn giản hay phức tạp, nhiều ngăn hay ít ngăn, có viền hay không viền, có phụ kiện kèm theo, … giá của đơn hàng cũng phụ thuộc những yếu tố này mà có sự thay đổi
4 Nội dung in ấn Hình in đơn giản, những thông tin to đơn giản thì giá thành thấp. Ngược lại với những mẫu in có độ khó cao, qua nhiều công đoạn thì sẽ kéo theo giá thành cao hơn so với mức chung..
5 Số lượng Thông thường số lượng tối thiểu sẽ là 100 cái/mẫu. Đơn hàng càng lớn kéo theo giá càng tốt
6 Nhà cung cấp Lợi ích của việc chọn công ty may túi không dệt trực tiếp đó là sẽ có giá gốc. Giá thấp hơn các nhà phân phối túi thông qua trung gian. Là nhà phân phối cấp 2 nên hiển nhiên là giá của sản phẩm sẽ có phần nhỉnh hơn với thị trường.

Kích thước túi vải không dệt

Có rất nhiều kích cỡ túi không dệt khác nhau, Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Tại Phước Thịnh, kích thước túi thông dụng là 40x35x15cm, 38x32x10cm hay 43x32cm,… Kích thước vẫn sẽ thay đổi dựa trên mong muốn của khách hàng. Có thể nói kích thước quyết định 99% giá thành.

Để lựa chọn chiếc túi phù hợp phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng túi để đựng gì và đựng như thế nào?

Doanh nghiệp lựa chọn mẫu túi phù hợp về kích thước, đúng mục đích sẽ thuận lợi cho nhu cầu sử dụng. Tránh được một số lãng phí không đáng có. Vì kích thước túi cũng sẽ làm thay đổi giá túi.

Kích thước túi vải không dệt là một trong những tiêu chí rất quan trọng. Công ty sản xuất luôn phải đảm bảo đúng yêu cầu này của khách hàng.

Ngay nay khi các doanh nghiệp lựa chọn túi vải không dệt để đựng sản phẩm, quà tặng,… Họ hoàn toàn dễ dàng trong việc tìm kiếm cho mình được một mẫu túi phù hợp với yêu cầu.

Tiêu chuẩn về kích thước túi vải không dệt sẽ phải đáp ứng 3 yếu tố kích thước cơ bản là  ngang, cao, hong. Đây là kích thước nói chung, vì mỗi mẫu túi rất đa dạng, nên không phải mẫu nào cũng đáp ứng được 3 yếu tố kích thước này  Có túi dạng hộp, dạng dẹp, dạng đục lỗ,

Bạn cần báo giá túi vải không dệt, nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn chỉ cần nhắn tin cho Phước Thịnh về mục đích sử dụng túi; team kinh doanh nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ cùng bạn lên phương án khả thi cho chương trình marketing sắp tới:

 • Chiếc túi vải sẽ trở nên đẹp mắt nhẹ gọn và cân đối hơn nếu chúng ta biết lựa chọn một chiếc túi có kích thước phù hợp.
 • Kích thước túi vải không dệt đạt chuẩn có thiết kế phù hợp với nhu cầu người sử dụng. Có sự tinh tế về thẩm mỹ sẽ giúp món quà trở nên giá trị & ý nghĩa hơn.
 • Việc món quà đến tay khách hàng một cách đẹp mắt chỉn chu còn thể hiện được thành ý của các doanh nghiệp đối nhân viên hay khách hàng của họ.
 • Kích thước phù hợp sẽ giúp bạn cân chỉnh được mức giá phù hợp với ngân sách.
 • Với 1 chiếc túi đúng kích thước & đa năng thì chắc chắn sẽ được tái sử dụng rất nhiều lần. Và nhờ vào đó mà thương hiệu của quý doanh nghiệp được marketing rộng rãi, lâu dài.
 • Không chỉ dừng lại ở mức độ sử dụng, mà nó còn mang 1 thông điệp về môi trường luôn được mọi người hưởng ứng. Từ đó doanh nghiệp sẽ nâng cao được giá trị thương hiệu mình mắt người tiêu dùng..

Làm sao để chọn kích thước túi vải không dệt phù hợp?

Dựa vào những điều sau đây, quý khách hàng sẽ cung cấp cho chúng tôi kích thước chính xác. Để khi sản xuất sẽ cho ra chiếc túi cho phù hợp với yêu cầu và nhu cầu sử dụng.

Nếu bạn cần sử dụng túi để đựng sản phẩm của cửa hàng hay doanh nghiệp thì nhất định phải thận trọng trong việc chọn kích cỡ túi không dệt.

 • Bạn cần đựng giấy tờ, hồ sơ trong các cuộc hội thảo thì nên chọn túi có kích thước bằng với khổ giấy như A3, A4,…
 • Bạn cần đựng sản phẩm thì hãy đo size mặt hàng tại cửa hàng của mình. Và chọn kích thước túi lớn hơn 1 chút so với sản phẩm.

Nếu đối tượng người dùng của bạn cần sử dụng để đựng giấy tờ, tờ rơi quảng cáo trong hội thảo, hội nghị hay sự kiện ra mắt sản phẩm mới. Bạn hãy chọn dạng túi đứng khổ A4 sẽ rất tiện lợi.

 • Giá thành sẽ rẻ hơn nếu quý khách chọn kích thước túi tiêu chuẩn của nơi sản xuất, nhưng vẫn phải phù hợp với mục đích sử dụng của mình.
 • Như vậy sẽ vừa tiết kiệm lại vừa rút ngắn thời gian làm hàng, thay vì đặt theo thiết kế riêng không có sẵn

Phước Thịnh báo giá túi vải không dệt nhanh & chính xác

Hiện nay, có rất nhiều nơi báo giá túi không dệt, giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn. Phước Thịnh Corp luôn lấy đó làm động lực, không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ và năng lực sản xuất. Mang tới khách hàng báo giá túi vải không dệt tốt cùng những tư vấn không nơi nào khác có thể đem lại:  

 • Báo giá túi vải không dệt: rõ ràng, chi tiết và phù hợp với chi phí của bạn là điểm mạnh của chúng tôi.
 • Hơn 300+ mẫu túi thực tế với tính thẩm mỹ chuẩn xác về kích thước, màu sắc, in ấn.
 • Tận tâm trong từng sản phẩm: Mang đến sự hài lòng nhất khi có nguồn nhân lực đông đảo chuyên nghiệp với tay nghề cao.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp: thiết kế miễn phí, lên mẫu và ý tưởng theo yêu cầu.
 • Đội ngũ tâm huyết: công nhân lành nghề, hệ thống nhà xưởng, máy móc, thiết bị vô cùng hiện đại. Sản phẩm thu được có chất lượng cao, tuổi thọ lâu dài, mẫu mã đẹp, chỉn chu.
 • Dưới sự giám sát nghiêm ngặt của các kỹ thuật viên trong các khâu sản xuất, để đảm bảo sản phẩm đúng số đo & đúng tiến độ đã được thỏa thuận với khách hàng..
 • Với kinh nghiệm hơn 12 năm trong sản xuất và kinh doanh: chúng tôi tin rằng, giá trị của mỗi doanh nghiệp đều dựa trên giá trị mà sản phẩm của họ mang lại cho khách hàng.
Bạn cần báo giá túi vải không dệt theo yêu cầu riêng?

Bạn đã tìm đúng nơi rồi, hãy gọi ngay Phước Thịnh nhé