Top 27+ mẫu sổ tay cho trường học được ưa chuộng #1

Top 27+ mẫu sổ tay cho trường học được yêu thích

Quà tặng thu hút học sinh -sinh viên, giáo viên – giảng viên 100%

Yêu cầu báo giá Yêu cầu báo giá Đặt mua ngay Đặt mua ngay
Mẫu sổ tay cho trường Đại Học Cần Thơ

Giới thiệu về mẫu sổ tay cho trường học

Ai cũng biết trường học là nơi mang đến nhiều kiến thức không chỉ cho học sinh – sinh viên, mà còn cả giáo viên – giảng viên. Vì thế trong quá trình học tập và dạy học, sổ tay đóng vai trò rất quan trọng nhằm lưu lại tin tức, hình ảnh cùng những kinh nghiệm của mỗi người. Mẫu sổ tay cho trường học không chỉ giúp thầy trò lưu lại những thông tin quan trọng mà còn là phương tiện PR hiệu quả để nhận diện tên tuổi giữa các trường.

Mẫu sổ tay cho trường Đại Học Tôn Đức Thắng

PHUOCTHINHCORP | Gợi ý mẫu thiết kế sổ tay

Thu hút học sinh – sinh viên với mẫu sổ tay trường học đẹp

Mẫu sổ tay học đường đẹp, bìa màu sắc tươi tắn cùng những thông tin về trường học được in trên sổ 1 cách đẹp mắt sẽ tăng sự thích thú và mong muốn sở được sở hữu của cả thầy và trò, khi trường sử dụng làm quà tặng trong các dịp sự kiện lớn của trường như: ngày hội tư vấn tuyển sinh, Lễ khai giảng, Lễ tựu trường, Lễ tốt nghiệp,…

Ngoài ra, sổ tay đẹp cũng tạo cảm giác tự tin và sự chú ý vào việc dạy và học, giúp học sinh tiếp thu kiến thức trở nên dễ dàng và tăng hiệu quả học tập. Và giáo viên có thể lưu lại được những mong muốn của từng bạn học sinh sinh viên, để có thể đổi mới sáng tạo trong quá trình giảng dạy

Mẫu sổ tay cho trường Đại Học RMIT

PHUOCTHINHCORP | Gợi ý mẫu thiết kế sổ tay

Top 27+ mẫu sổ tay cho trường học được lựa chọn nhiều

Mẫu sổ tay dành cho các Trường Đại Học

PHUOCTHINHCORP | Gợi ý mẫu thiết kế sổ tay

Mẫu sổ tay dành cho các Trường Tiểu học – THCS – THPT

PHUOCTHINHCORP | Gợi ý mẫu thiết kế sổ tay

Mẫu sổ tay cho trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội
Bạn cần đặt mua sổ tay cho trường học?

Phước Thịnh cung cấp số lượng lớn từ 200 cái/mẫu

Yêu cầu báo giá ĐẶT MUA NGAY

Các yếu tố cần lưu ý khi đặt mua sổ tay cho trường học

Bìa sổ tay trường học và thiết kế in ấn

• Chọn sổ tay có bìa màu sắc đẹp, phù hợp với cá tính và sở thích của học sinh. Các em sẽ rất thích thú khi nhận được món quà tặng này.
Trên bìa sổ tay cho trường học bạn có thể thêm tên trường, hình ảnh về trường, slogan, hay thông tin,… làm nổi bật và thu hút sự chú ý của cả người dùng và người đối diện. Tăng nhận diện PR tên tuổi của trường.

Chất liệu và bền bỉ

• Nên chọn chất liệu bìa được làm bằng giấy cứng, giấy mềm, hoặc nhựa PVC vừa đơn giản, vừa gọn nhẹ phù hợp để tặng các bạn học sinh sinh viên.
• Hoặc có thể chọn bìa da cao cấp sẽ tăng độ bền bỉ hơn để làm quà tặng cho giáo viên nhân dịp 20/10, 20/11, hay ngày khai trường, bế giảng mỗi năm.
• Giấy note thì nên dùng các loại giấy phổ biến như: giấy fort, giấy kraft, hay cao cấp như giấy mỹ thuật. Là những loại giấy bám mực tốt phù hợp để ghi chú, vẽ hình.
• Số lượng trang thông thường cho 1 cuốn sổ tay sẽ dao động từ 100 – 200 trang. Đối với số tay trường học thì Phước Thịnh khuyến khích bạn nên chọn từ 150 đến 200 trang đảm bảo rằng người dùng có thể sử dụng lâu dài

Kích thước và kiểu giấy

• Chọn các size phổ thông như là A4, A5, B5 hoặc A6.
• Kích cỡ vừa phải giúp tiết kiệm chi phi khi đặt mua sổ tay cho trường học, mà còn tăng cảm giảm muốn sử dụng vì dễ cất giữ và đem ở mọi nơi.
• Các kiểu trang note được chọn nhiều như: kẻ ngang, ô vuông, chấm bi hoặc trơn.

Mẫu sổ tay cho trường Đại Học Bà Rịa Vũng Tàu

Bạn cần đặt in sổ tay tại HCM?

“Doanh nghiệp của bạn đang cần in sổ tay độc đáo với giá tốt?

Phước Thịnh là giải pháp bạn đang tìm kiếm. Chúng tôi mang đến dịch vụ in bìa sổ – ruột sổ và trang quảng cáo theo yêu cầu. Với đơn hàng từ 50 cái, bạn có thể tùy chọn thêm trang in theo ý muốn cả bên trong và bên ngoài sổ tay. Với công nghệ in chất lượng cao, Phước Thịnh đảm bảo chất lượng in sổ tay bạn hài lòng 100%.

Dù bạn cần đặt in sổ tay cho sự kiện hoặc hội nghị của công ty, hay quà tặng cho đội ngũ, khách hàng của bạn. Chúng tôi luôn sẵn lòng đáp ứng tất cả mong muốn.”

Phước Thịnh tự hào mang đến dịch vụ in sổ tay. Với sự chuyên nghiệp & đa dạng mẫu sổ, chúng tôi đáp ứng hầu hết các yêu cầu từ bạn.

Yêu cầu báo giá

Bạn cần đặt in sổ tay tại Hà Nội?

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển,thương hiệu sổ tay Đăng Nguyên đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường sổ tay toàn quốc. Tạo được niềm tin đối với khách hàng và đối tác trên thị trường. Sự thành công, lợi nhuận của chúng tôi không chỉ là vật chất đem lại mà còn là sự tín nhiệm mà khách hàng dành cho công ty.

Chính nhờ sự tín nhiệm của khách hàng mà chúng tôi có thể tồn tại, phát triển vững mạnh trong bao năm qua và trong cả tương lai.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ:  Liền kề 9-36 Tổng cục 5,Yên Xá,Tân Triều Hà Nội
Hotline: 0914006627
Website: https://indangnguyen.com/

Mẫu sổ tay Hội Sinh Viên Việt Nam
Đặt ngay sổ tay trường học cho mùa Back2school

Báo giá số lượng lớn từ 200 cái/mẫu

ĐẶT MUA NGAY

Lợi ích của khi chọn mua sổ tay cho trường học

Tăng sự sáng tạo và tổ chức

• Sổ tay trường học cung cấp một không gian giúp học sinh phát huy sự sáng tạo và tổ chức thông tin.
• Họ có thể vẽ, ghi chú và truyền đạt kiến thức theo một cách riêng biệt để tìm ý tưởng mới và thể hiện sự sáng tạo của mình.

Tăng sự tập trung và ghi nhớ

• Mẫu sổ tay trường học đẹp giúp học sinh tập trung vào việc ghi chú và cá nhân hoá thông tin một cách dễ dàng.
• Vừa giúp mọi người tiến bộ trong quá trình học tập và giảng dạy, vừa là đại diện cho tên tuổi sứ mệnh của ngôi trường.

PR trường học hiệu quả

• Mặc dù ở kỹ nguyên hiện đại nhưng mẫu sổ tay trường học vẫn là 1 phương tiện để ghi chú và lưu lại kiến thức một cách nhanh và hiểu quả nhất, khi trường học không phải là nơi để sử dụng điện thoại trong mọi giờ.
• Và việc sử dụng số tay trường học quà tặng cũng là phương tiện truyền thông hiệu quả rất được các trường ưa chuộng.

DANH MỤC SỔ TAY TƯ VẤN NHANH
Mẫu sổ tay cho trường Đại Học Khoa học tự nhiên và Xã hội nhân văn
DANH MỤC SỔ TAY TƯ VẤN NHANH

PHUOCTHINHCORP | Gợi ý mẫu thiết kế sổ tay